0868515198

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô?

Là một doanh nghiệp hay đơn thuần chỉ là cơ sở sửa chữa – bảo trì xe ô tô, bạn muốn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra đáp ứng tốt nhất các dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cạnh tranh về giá cả, chăm sóc khách hàng…, Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần đến sự hỗ trợ của phần mềm quản lý gara ô tô.

Vấn đề mà chủ gara gặp phải hiện nay

Phần mềm quản lý gara ô tô sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn đang gặp phải

Bạn là chủ gara? Bạn muốn biết doanh thu của gara từng ngày, doanh thu theo bộ phận,… Để quản lý tốt về doanh thu, lãi lỗ, nhân viên, hàng tồn kho, chăm sóc khách hàng… nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, tránh thất thoát. Nhưng đây lại là việc không hề đơn giản. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về điều đó nữa vì đã có phần mềm quản lý gara ô tô Agara. Agara sẽ giúp bạn quản lý và giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm quản lý gara ô tô – Agara có gì tốt?

Phần mềm quản lý gara ô tô Agara được rất nhiều chủ gara tin dùng

Phần mềm quản lý gara ô tô Agara được đánh giá rất cao. Nhờ Agara mà quản lý công việc kinh doanh cũng như dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các chủ Garage đã đánh giá rất cao phần mềm quản lý gara ô tô Agara. 95% chủ gara sau khi dùng thử đã ký hợp đồng và đưa phần mềm vào sử dụng

Bước đầu phần mềm quản lý gara ô tô giúp bạn quản lý công việc từ khi xe vào đến khi xe xuất xưởng. Với 1 quy trình chuyên nghiệp nên khách hàng sẽ đánh giá rất cao về dịch vụ. Phần mềm quản lý gara ô tô giúp gắn kết các bộ phận phòng ban. Qua đó việc trao đổi dữ liệu sẽ được thực hiện thường xuyên, liên tục và nhanh chóng. Đặc biệt việc theo dõi sổ sách kế toán, báo cáo tài chính điều tiến hành trên phần mềm. Chủ gara có thể theo dõi doanh thu, tồn kho, kết quả kinh doanh gara hay doanh thu theo từng tổ sơn, điện, lạnh… chỉ với 1 click chuột.

Bạn còn đợi chờ gì nữa mà không đăng ký dùng thử phần mềm quản lý gara ô tô Agara. Chỉ với Agara bạn có thể quản lý toàn diện Garage mình mà không cần phải sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ khác. Với phần mềm quản lý gara ô tô Agara, cả gara nằm trong tay bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phần mềm quản lý gara ô tô –  AGARA

Hotline: 0904.88.3636

Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm –  Hà Nội

Website: agara.vn