0868515198

Tạo website doanh nghiệp

Ứng dụng này mang lại cho bạn một trang web doanh nghiệp tuyệt vời

Bạn có thể xây dựng một trang web tuyệt vời và miễn phí trong ít phút, tương thích với nền tảng của điện thoại di động với mã nguồn mở.

Sửa bất kỳ thông tin nào mà bạn muốn

Tạo trang web đẹp mà không cần kiến thức lập trình. phương pháp tiếp cận độc nhất vô nhị ‘chỉnh sửa tại chỗ” của ERPOnline làm cho việc tạo một trang web dễ dàng đáng ngạc nhiên. Không cần các công cụ hỗ trợ phức tạp, chỉ cần nhấp vào và thay đổi bất kỳ nội dung bất cứ nơi nào bạn cần.

Thay đổi giá của một sản phẩm. Đặt tiêu đề in đậm. Đến một phụ đề blog. Làm tất cả các công việc này khi bạn muốn chỉ cần nhấp chuột và thay đổi.

Thật sự đơn giản, phải không!

Thiết kế đơn giản được xây dựng bởi các khối giao diện

Các khối giao diện cho phép bạn thiết kế các trang web hiện đại từ đầu. Nó rất đơn giản so với các cách xây dựng trang web khác.

Cho dù đó là cho các thông tin giới thiệu sản phẩm, blog hoặc các trang tĩnh, bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra nội dung chuẩn xác khi sử dụng Odoo.

Chỉ cần kéo, thả và tùy chỉnh các khối mặc định.

Trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại di động

Có được một trang web thân thiện với điện thoại di động nhờ thiết kế tương thích của chúng tôi. Tất cả các trang của bạn tự động thích ứng với kích thước màn hình trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Bạn không cần phải lo lắng về việc nếu trang web của bạn hoạt động khi nó không được truy cập từ một máy tính để bàn. Với AGara, trang web của bạn và tất cả những thay đổi bạn thực hiện ngay lập tức tương thích với giao diện điện thoại di động

Thu hút thêm lượt truy cập

Công cụ “tìm kiếm” gợi ý từ khóa của AGara theo hầu hết các thuật ngữ tìm kiếm trên Google. Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO) đã có sắn, không cần cấu hình thêm theo yêu cầu của bạn.

Google Analytics (Công cụ phân tích wesite) mặc định theo dõi phần mềm bán hàng của bạn. Sơ đồ cấu trúc và nội dung được tạo ra tự động cho Google lập chỉ mục.

Đa ngôn ngữ dễ dàng

Trang web của bạn được dịch theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp với nhiều ngôn ngữ mà không mất nhiều côn sức. Bạn được hưởng lợi từ các dịch giả chuyên nghiệp để dịch tất cả các nội dung của bạn tự động được tích hợp với dịch vụ dịch thuật Gengo.

Khi bạn chỉnh sửa trang chủ, AGara làm cho những thay đổi tương tự trong tất cả các ngôn ngữ khác chỉ trong một vài giờ

Tổ chức các khối giao diện dễ dàng

Thiết kế trang hoàn hảo bằng cách sử dụng kéo và thả các khối giao diện. Di chuyển và định dạng kích thước cho phù hợp với cách bố trí bạn muốn.

Khối giao diện dựa trên một hệ thống giao diện di động thân thiện đáp ứng thích hợp có quy mô lên đến 12 cột hoặc tăng kích thước khung nhìn.

Thay đổi theme trong một nhấp chuột

Thiết kế một chủ đề tùy chỉnh hoặc sử dụng một trong các theme có sẵn để thỏa mãn mong muốn của bạn cho trang web.

Bất kỳ thay đổi mà bạn muốn chỉ là bằng một cái nhấp chuột.