0965.04.34.86

Quản lý xưởng dịch vụ

Tiếp nhận hiện đại bằng thiết bị di động

Agara hoạt động trên đa nền tảng.Chỉ với 1 thiết bị di động bạn có thể tiếp nhận, tư vấn cho khách hàng đầy đủ.Tạo phiếu yêu cầu trực tiếp trên thiết bị di động giúp bạn giảm thiểu thời gian.

Mọi lúc mọi nơi

Với Agara bạn có thể quản lý xưởng dịch vụ của mình mọi lúc, mọi nơi.Báo cáo theo thời gian thực. Mọi hoạt động đều trong tầm kiểm soát của bạn. Thay đổi, điều chỉnh hoạt động ngay lập tức dù bạn đang cafe, chơi golf.

Liên thông toàn bộ các bộ phận

Agara kết nối thông tin giữa các bộ phận được thông suốt, chính xác. Chỉ với 1 cú click chuột toàn bộ thông tin của khách hàng được đưa đến các bộ phân có liên quan. Với thông tin có sẵn việc chuẩn bị báo giá, phụ tùng, thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng, chính xác.

Quản lý chặt chẽ

Với việc kiểm soát toàn bộ quy trình từ lúc tiếp nhận xe đến khi bàn giao xe cho khách hàng. Agara quản lý chặt chẽ đến từng bộ phận,giảm thiểu thất thoát cho bạn.

Kết nối với khách hàng

Agara kết nối gara với khách hàng vì thế mọi thông tin về quá trình sửa chữa xe được cập nhật cho khách hàng chính xác với thời gian sớm nhất. Từ đó đem lại sự hài lòng của khách hàng với gara