0868515198

Quản lý nhân lực

Quản lý tài sản quan trọng nhất của mỗi gara: con người

Tất cả các hoạt động nhân sự của Công ty bạn được quản lý dễ dàng: chia sẻ kiến ​​thức, tuyển dụng, đánh giá, bảng chấm công, hợp đồng, điểm danh, biên chế, vv…

Từng nhu cầu được cung cấp bởi một ứng dụng cụ thể mà bạn kích hoạt theo yêu cầu.

Quản lý nhân viên của bạn

Có cái nhìn tổng quan đối với tất cả các thông tin quan trọng trong sổ địa chỉ công ty của bạn. Một số thông tin được giới hạn cho các nhà quản lý nhân sự, còn lại là công cộng để dễ dàng tìm kiếm các đồng nghiệp.

Hợp đồng lao động được ký lại và nhận được thông báo khi cần phải được gia hạn.

Sắp xếp quy trình tuyển dụng của bạn

Các vị trí cần tuyển được gửi và theo dõi các hồ sơ nhận được. Đưa các ứng viên trong quy trình tuyển dụng hiển thị với định dạng kiểu Kanban.

Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động gửi một số thông tin liên lạc với các mẫu thư điện tử có sẵn. Sơ yếu lý lịch được đánh số mục tự động, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các hồ sơ cụ thể.

Tăng cường cộng tác giữa các phòng ban, các ứng dụng địa lý và kinh doanh

Phá vỡ tình trạng che dấu, giữ riêng thông tin. Chia sẻ kiến thức và các thói quen, cách làm việc tốt nhất trong tất cả các nhân viên. Làm theo 1 số người hoặc tài liệu cụ thể và tham gia vào các nhóm quan tâm để chia sẻ kiến thức và tài liệu.

Tương tác với các đồng nghiệp trong thời gian thực thông qua chat trực tiếp

Tùy chọn việc theo dõi thời gian làm việc bằng các bảng chấm công theo tuần hoặc theo tháng

Theo dõi thời gian làm việc dành cho dự án, khách hàng hoặc các công việc khác. Thật dễ dàng tạo bảng chấm công hoặc điểm danh cho mỗi nhân viên. Hệ thông kế toán quản trị tự động ghi nhận số liệu dựa trên thời gian dành cho dự án của bạn.

Quản lý ngày nghỉ lễ, nghỉ phép và nghỉ ốm

Theo dõi các ngày nghỉ tích lũy của từng người. Nhân viên nhập yêu cầu của họ (nghỉ có hưởng lương, nghỉ ốm, vv), các nhà quản lý phê duyệt và xác nhận. Tất cả được thực hiện chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Thông tin ngày nghỉ của mỗi nhân viên được cập nhật cho phù hợp.

Theo dõi các khoản chi phí của nhân viên

Thoát khỏi những công việc giấy tờ và theo dõi chi phí (công tác phí) của người lao động trực tiếp trong AGara. Tránh việc lãng phí thời gian và tiền bạc bằng cách kiểm soát đầy đủ luồng chi phí: xác nhận chi phí, hoàn thuế của người lao động, ghi nhận vào trong chứng từ kế toán và xuất trả đơn cho khách hàng

Odoo image and text block

Theo dõi các đánh giá định kỳ

Đưa ra kế hoạch đánh giá định kỳ và / hoặc các cuộc khảo sát cho nhân viên của bạn và xem sự tiến triển của họ. Xác định các bước cho cuộc phỏng vấn và AGara sẽ tự động thông báo cho người quản lý hoặc cấp dưới để chuẩn bị co kế hoạch đánh giá. Theo dõi sự tiến bộ của nhân viên của bạn theo định kỳ.