0868515198

THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN TRONG KINH DOANH GARA Ô TÔ

Cứ nói “Ăn ở hiền lành, buôn bán thật thà thì ắt được ông trời đền đáp” nhưng tôi thấy như vậy chưa đủ. Sự thật là việc kinh doanh gara ô tô không phải ai cũng có đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

–> Xem thêm: Chăm sóc khách hàng – yếu tố quan trọng khi bạn kinh doanh gara ô tô

Thuận lợi và khó khăn trong kinh doanh gara ô tô

Trước đây tôi cũng không ít lần “than trời trách số” bao chuyện. Ví như:

Trách bố mẹ sao chỉ biết đến đồng ruộng, rau cỏ mà không làm ông to bà lớn để giúp đỡ mình. Nhưng rồi tôi nhận ra có người cũng như mình nhưng họ lại biết thị trường đang thiếu hụt nguồn cung thực phẩm sạch mà bố mẹ lại có lợi thế trong việc nuôi trồng.

–> Xem thêm: Tâm sự chuyện mở gara ô tô

Do đó họ chẳng ngại ngần về quê học hỏi kinh nghiệm đồng áng của bố mẹ người thân rồi phát triển lên thành trang trại, trồng trọt và chớp thời cơ tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm sạch.

–> Xem thêm: Chuyên nghiệp hóa quản lý gara bằng phần mềm quản lý gara ô tô

Rồi trách sao mình không có nhiều tiền để thuê mặt tiền mở gara ô tô ngoài phố. Gara ở khu vực nông thôn thì làm sao thu được nhiều lợi nhuận.

Mà không biết rằng mở gara ở quê mặt bằng vừa có giá thành rẻ, không gian rộng, yên tĩnh và chỗ để xe thoải mái. Hơn nữa mức độ cạnh tranh ở quê khá thấp vì có ít gara ô tô. Trong khi lượng khách hàng ở phố giá thuê mặt bằng cao, diện tích nhỏ, cạnh tranh cao. Những khách hàng ở quê vào gara ô tô sửa chữa rất nhiều mỗi khi họ cần.

–> Xem thêm: Kinh doanh gara ô tô, bí quyết thu hút khách hàng

Ngẫm nghĩ những điều này tôi mới hiểu khó khăn nào cũng ẩn chứa ưu điểm để gia tăng doanh thu, kiếm về bộn tiền cả. Chỉ cần bạn nhanh nhạy nắm bắt đúng nhu cầu thị trường cần gì, khách hàng muốn như thế nào rồi biến khó khăn đó thành lợi thế, lôi kéo người tiêu dùng để gia tăng doanh thu mà thôi.

–> Xem thêm: 5 mẹo “bất di bất dịch” phải nhớ khi thuê mặt bằng mở gara ô tô

Hiểu được điều này tôi đã không ngồi im chờ khách tới nữa mà xách xe ra đường, đi mọi nơi, hỏi mọi thứ để hiểu rõ khách hàng hơn và tìm ra những lợi thế trong khó khăn của gara ô tô nhằm “lột xác” thay đổi. Từ đó việc kinh doanh tốt hơn. Bạn thì sao hãy cùng chia sẻ nhé!

Quản lý gara ô tô dùng AGARA!