0965.04.34.86

Tại sao AGARA là điều mà gara ô tô cần

Đã đến lúc bạn phải nói lời tạm biệt với đống sổ sách hoăc phần mềm máy tính để bàn cũ kỹ của bạn rồi. Và đây là 3 lý do chính bạn nên dùng Agara:

  1. AGARA giúp tiết kiệm tiền.
  2. Tiết kiệm thời gian.
  3. Tăng doanh thu, giúp xưởng của bạn tăng ít nhất 20% thu nhập so với trước kia.

Quản lý và trả tiền cho phần cứng máy tính là một quá trình tốn kém và rắc rối. Còn Agara giúp xưởng của bạn sửa xe, không phải sửa máy tính hoặc chỉnh sửa sổ sách.

Những lợi ích to lớn của  phần mềm quản lý gara ô tô – AGARA

AGARA là điều mà gara ô tô cần

Agara với tính năng đơn giản, thông minh được thiết kế để giúp bạn quản lý xưởng cũng như hoạt động bán hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Từ lúc khách hàng bước vào xưởng cho đến khi lái xe đi. Họ luôn cảm thấy hài lòng. Bởi phần mềm quản lý dữ liệu khách cũng như chi tiết liên lạc, sau đó gửi SMS và email nhắc nhở lịch bảo hành, sửa chữa tự động. Ngoài ra, còn cho phép khách hàng đặt lịch trực tuyến.

Thanh tóan hóa đơn nhanh chóng

Trước kia, quy trình xuất hóa đơn rất mất thời gian, còn bây giờ chỉ mất vài phút cho việc thanh toán.

Bán hàng và mua hàng tốt hơn

Quản lý kho hiệu quả với báo cáo toàn diện. Tự động đề xuất hàng hóa trong kho cho phù hợp với kế hoạch của xưởng. Đồng thời, giúp bạn nhìn rõ thấy các cơ hội cải tiến.

Tiết kiệm tiền cho Gara của bạn

Bởi chi phí chi trả cho AGARA rẻ hơn các phần mềm khác trên thị trường. Các gói giá linh hoạt lý tưởng phù hợp với từng Gara lớn hoặc nhỏ.

Những gói giá cơ bản của phần mềm quản lý gara ô tô Agara

Dễ dàng sử dụng

Phần mềm quản lý Gara ô tô – AGARA phù hợp với mọi quy mô của của các gara với mong muốn chuẩn hóa hệ thống, quy trình quản lý chuyên nghiệp và đơn giản nhất.

Với hiệu ứng đám mây giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin, hệ thống quản lý, cùng các bộ phận khác như: chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên, thu ngân, kế toán, nhân viên kho có thể cùng nhau phối hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Việc sở hữu phần mềm quản lý Gara ô tô – AGARA giúp bạn dễ dàng quản lý được các thông tin về các loại xe, thông tin khách hàng, thông tin về vật tư, hàng hóa xuất nhập trong kho, thông tin nhân viên trong Gara… sẽ mang đến hiệu quả trong kinh doanh. Do đó, phần mềm quản lý Gara ô tô – AGARA đang được nhiều Gara ô tô lựa chọn sử dụng hiện nay.

Phần mềm quản lý Gara – AGARA hỗ trợ kinh tốt hơn với nhiều tính năng tiện ích khác đang mong chờ bạn khám phá. Hãy liên hệ theo số điện thoại: 0904.88.3636 để được tư vấn cụ thể và đăng ký dùng thử miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phần mềm quản lý gara ô tô –  AGARA

Hotline: 0904.88.3636

Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm –  Hà Nội

Website: agara.vn