0965.04.34.86

RỦI RO VÌ TỒN KHO, HÃY ĐỂ PHẦN MỀM QUẢN LÝ GARA AGARA GIÚP BẠN!

Lợi nhuận của gara bạn đang sụt giảm chỉ vì hàng tồn đã hết hạn, hoặc mất mát do không thể kiểm soát số lượng lớn hàng hóa bằng sổ sách, excel? Phần mềm quản lý gara Agara sẽ giúp bạn xóa ngay nỗi lo tồn kho với:


Phần mềm quản lý gara Agara sẽ giúp bạn xóa ngay nỗi lo tồn kho

Tìm kiếm và kiểm tra hàng hóa dễ dàng chỉ bằng 1 click chuột:

Bạn chỉ việc quản lý bằng hàng hóa mã sản phẩm. Bạn sẽ kiểm soát tất cả hàng của mình một cách đơn giản và chính xác nhất, điều mà quản lý bằng sổ sách hay excel không thể làm được.

–> Xem thêm: Top những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

Phần mềm quản lý gara giúp kiểm soát tồn kho tức thì:

Với phần mềm quản lý gara Agara, bạn có thể kiểm tra tình trạng kho của mình bất cứ khi nào cần. Lợi thế này giúp chủ gara đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác trong việc nhập hàng hóa. Biết được hàng hóa sắp hết hạn. Biết được những hàng hóa nên nhập số lượng lớn hay những hàng hóa hạn chế nhập.
–> Xem thêm: General Motors Việt Nam hoạt động ra sao trước khi về “một nhà” với VinFast?

Đảm bảo định mức tồn kho:

Việc thiết lập một định mức tồn kho cho từng hàng hóa là điều quan trọng để tránh thất thoát khi tồn quá nhiều mà không tiêu thụ hết. Có thể do quá hạn sử dụng hoặc phụ tùng không còn được sử dụng cho ô tô nữa. Quản lý kho bằng phần mềm quản lý gara Agara, chủ gara có thể đặt ra định mức tồn tối thiểu/tối đa, đồng thời có thể kiểm tra một cách dễ dàng mỗi khi cần số liệu.
ĐẶC BIỆT, bạn sẽ bắt đầu sử dụng chỉ sau 15 phút làm quen, với chi phí cực kì hợp lý.

DÙNG THỬ NGAY ĐỂ XEM PHẦN MỀM QUẢN LÝ GARA AGARA.

AGARA GIÚP VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN HIỆU QUẢ HƠN!