0868515198

Quản lý gara, TỒN KHO từ to thành nhỏ với Agara

Dầu nhớt hay 1 số phụ tùng là sản phẩm có thời hạn sử dụng, nhạy cảm với môi trường. Do đó, việc quản lý tồn kho trong mỗi gara là cực kỳ quan trọng để tránh gây thiệt hại đến doanh thu.

Quản lý tồn kho hiệu quả với Agara

Với phần mềm quản lý Gara, tồn kho sẽ không còn là chuyện đáng lo với các tính năng:

Lưu giữ thông tin sản phẩm

Bạn có thể dễ dàng lưu chi tiết thông tin từng loại phụ tùng, phụ kiện… thông qua mô tả sản phẩm, kèm theo hình ảnh minh họa để tránh nhầm lẫn khi kinh doanh, kiểm kê. Đồng thời, Agara giúp bạn quy đổi đơn vị tính linh hoạt: lít, cái,… không phải bối rối khi bán, nhập hàng.

–> Xem thêm: RỦI RO VÌ TỒN KHO, HÃY ĐỂ PHẦN MỀM QUẢN LÝ GARA AGARA GIÚP BẠN!

Bên cạnh đó, vị trí sắp xếp của từng loại cũng được ghi nhận khi nhập thông tin sản phẩm, giúp nhân viên biết rõ phụ tùng, phụ kiện nào nhập trước/nhập sau, đang được đặt ở đâu, để ưu tiên sử dụng, tránh dùng hàng mới khi hàng cũ vẫn tồn.

Nắm bắt chính xác con số tồn kho trong vòng một nốt nhạc

Kiểm đếm lượng phụ tùng, phụ kiện sau mỗi ngày là công việc cần thiết để bạn có những điều chỉnh kịp thời trong lần nhập hàng tiếp theo.

Sử dụng Agara, thay vì ước lượng theo cảm nhận, bạn sẽ nắm được con số tồn kho chính xác với chỉ vài thao tác đơn giản trên máy tính hay điện thoại. Bạn hoàn toàn kiểm soát việc kinh doanh của mình mà không cần có mặt tại gara. Số lượng phụ tùng, phụ kiện mội ngày bạn nắm rõ như trong lòng bàn tay, hạn chế tình trạng nhân viên gian lận mà không cần kè kè giám sát.

–> Xem thêm: Tính năng quản lý mua hàng trong phần mềm quản trị AGARA

Thiết lập và cảnh báo tồn kho thông minh

Bạn có thể thiết lập định mức tồn mong muốn đối với từng sản phẩm. Khi các mặt hàng có số lượng thấp hơn mức tồn tối thiểu hoặc cao hơn định mức tối đa, Agara sẽ nhanh chóng gửi cảnh báo tới chủ gara.

Từ đó, bạn sẽ chủ động đưa ra các điều chỉnh kịp thời, giúp hạn chế sản phẩm hư hỏng phải loại bỏ, tăng hiệu quả kinh doanh.

–> Xem thêm: Thị trường ôtô và những cú “bẻ lái” vội vàng

Với Agara, quản lý tồn kho cửa cho gara từ chuyện khó thành dễ, số lượng hàng tồn không mong muốn cũng từ nhiều mà thành ít. Còn gì tuyệt vời hơn, hãy dùng Agara ngay hôm nay!