0868515198

Quản lý gara ô tô: quản lý chi tiết hàng hóa với Agara

Số lượng lớn phụ tùng, linh kiện, dầu máy dụng khiến bạn không thể kiểm soát? Nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau gây khó khăn khi cho việc quản lý gara? Không thể nhớ chính xác giá của mỗi sản phẩm để lập báo giá? Đừng lo, tất cả vấn đề bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh gọn với Agara – phần mềm quản lý gara ô tô thiết kế riêng biệt cho từng quy mô gara:

Quản lý gara ô tô-quản lý chi tiết hàng hóa với Agara
Quản lý gara ô tô-quản lý chi tiết hàng hóa với Agara

✅ Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn

Agara hỗ trợ lưu thông tin chi tiết của hàng ngàn sản phẩm khác nhau, chi tiết đến từng thuộc tính: Thương hiệu, màu sắc, kích thước, thông số kỹ thuật, đặc tính…

Mỗi sản phẩm sẽ có một mã hàng riêng để định danh và Agara sẽ thay bạn ghi nhớ tất cả. Bạn sẽ không lo nhầm lẫn.

✅ Quả lý gara ô tô, lắm bắt tồn kho chi tiết từng mã hàng

Sử dụng Agara giúp bạn nắm bắt chính xác số lượng tồn kho của từng mặt hàng ngay trong phần thông tin sản phẩm. Từ đó, giúp bạn chủ động giới thiệu sản phẩm và xử lý đơn đặt hàng của khách.

✅ Tạo hóa đơn trong tích tắc, xử lý nhiều giao dịch cùng một lúc

Bạn có thể tạo báo giá, hóa đơn và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng. Chỉ cần quét mã vạch hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh của Agara. Chỉ với vài ký tự, hệ thống sẽ đưa ra gợi ý sản phẩm bạn đang muốn thấy.

Quá trình bán hàng được rút ngắn một cách tối đa. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ xử lý được nhiều giao dịch hơn, phục vụ nhiều khách hàng hơn và thu được lợi nhuận lớn hơn trong cùng một khoảng thời gian.

👉Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay hôm nay!

Quản lý gara ô tô DÙNG AGARA!