0868515198

Quản lý gara ô tô, làm sao để tránh RỦI RO vì tồn kho QUÁ HẠN sử dụng?

Gara luôn có rất nhiều phụ tùng, linh kiện… với công dụng và chức năng đi kèm lô, hạn sử dụng, cách bảo quản khác nhau. Nếu không có phương pháp quản lý gara ô tô khoa học, chủ tiệm rất khó để kiểm soát được hết, dẫn đến tình trạng kho quá hạn, để lại nhiều hậu quả:

–> Xem thêm: QUẢN LÝ GARA Ô TÔ – CÓ KHÁCH HÀNG KHÔNG GIỮ, MẤT ĐỪNG TÌM

👉Đối với người sử dụng, nếu dùng dầu máy quá hạn sẽ không có tác dụng hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng tới động cơ, tuổi thọ xe.

👉Đối với gara, trước hết người mua sẽ chẳng còn niềm tin và không muốn quay lạị, khiến gara mất uy tín. Đồng thời mất cả khách gây ra tổn thất doanh thu.

Quản lý gara ô tô – tránh rủi ro vì tồn kho, quá hạn sử dụng

👏Mọi vấn đề này đều sẽ được giải quyết nhờ phần mềm quản lý gara Agara bằng:

Quản lý hạn sử dụng chính xác, tiện lợi:

Giúp quản lý tồn kho chính xác theo Lô/ Hạn sử dụng;gợi ý sản phẩm có hạn ngắn hơn để dùng trước. Nhờ đó bạn sẽ có kế hoạch bán hàng hợp lý, phù hợp với tình hình kinh doanh, giúp hạn chế thất thoát và rủi ro.

–> Xem thêm: RỦI RO VÌ TỒN KHO, HÃY ĐỂ PHẦN MỀM QUẢN LÝ GARA AGARA GIÚP BẠN!

Dễ dàng kiểm kê kho định kỳ:

Với Agara, bạn không phải lo mất quá nhiều thời gian hay nhầm lẫn trong việc kiểm kho khi số lượng hàng quá nhiều và phức tạp. Bởi việc chủ gara cần làm chỉ là dùng điện thoại hoặc iPad quét mã vạch những hàng hóa còn trong kho. Sau đó thông tin sẽ được cập nhật lên hệ thống và bạn có thể kiểm tra tình trạng tồn kho của gara có khớp với số liệu thực tế hay không.

–> Xem thêm: Tính năng quản lý mua hàng trong phần mềm quản trị AGARA

Quản lý gara ô tô DÙNG AGARA!