0868515198

Quản lý gara ô tô làm sao để hết rối rắm?

Sau những dịp lễ lớn các hoạt động gần như “đóng băng”, thì đây là dịp các chủ gara ô tô lớn nhỏ tung ra các chương trình khuyến mại và tham gia nhiều chương trình sale lớn.

–> Xem thêm: Kinh doanh gara ô tô có “ngon” như bạn tưởng?

Chính vì vậy số lượng đơn hàng tăng lên đột biến là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu không có kế hoạch quản lý hàng hóa khoa học thì tỉ lệ thất thoát, thiếu linh kiện thay thế cho khách sẽ rất cao.

Quản lý gara ô tô làm sao để hết rối rắm?

Đừng vội lo lắng, hãy thực hiện ngay các bước sau:

Bước 1: Quản lý gara ô tô – cập nhật hàng tồn đúng số lượng thực tế

Hãy dự đoán mức mua của khách để chuẩn bị sẵn sàng nguồn hàng. Và bạn phải nhớ, luôn luôn cập nhật số lượng hàng tồn đúng với số lượng ngay lập tức sau khi có phát sinh giao dịch. Tránh trường hợp hết hàng mà không biết dẫn đến hủy đơn gây mất uy tín với khách.

–> Xem thêm: Chuyên nghiệp hóa quản lý gara bằng phần mềm quản lý gara ô tô

Bước 2: Chọn nhà cung ứng để nhập hàng

Hãy ưu tiên lựa chọn các đơn vị uy tín, thân quen. Đừng quên vào những ngày siêu khuyến mãi số lượng đơn hàng sẽ tăng lên. Do đó thay vì đợi bên cung cấp giao đến hãy chủ động liên lạc với họ. Điều này sẽ giúp đơn hàng của bạn không bị trễ. và nhanh chóng có linh kiện thay thế cho khách hàng.

–> Xem thêm: Kinh doanh gara ô rô: Quản lý hàng hóa dễ dàng bằng phần mềm quản lý gara

Bước 3: Chuẩn bị nhân lực

Dựa trên quá trình hoạt động trước đó dự đoán đơn hàng dự kiến và nhu cầu sửa chữa tăng lên bao nhiêu. Qua đó bạn cần có phương án bố trí nhân lực.

Bước 4: Hãy chuẩn bị sẵn 1 quy trình tiếp nhận xe của khách hàng. Từ khi vào gara đến khi ra khỏi gara ô tô. Dù vội cũng cần sửa chữa, bảo dưỡng cẩn thận để tránh sai xót. Quan trọng là cần có thái độ tốt khi phục vụ khách hàng và xin thông tin của khách để tiện chăm sóc sau này.

–> Xem thêm: Linh kiện phụ tùng đầy đủ sao gara ô tô vẫn chẳng làm ăn được gì?

Bước 5: Cuối cùng hãy sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô để quản lý khoa học, nhanh chóng, giảm thiểu sai sót.

Quản lý gara ô tô dùng AGARA!