0868515198

Quản lý gara ô tô hoa mắt vì hàng hóa, biết làm sao đây?

Quản lý gara ô tô chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Để quản lý gara ô tô hiệu quả cần sự kết hợp của nhiều yếu tố như: Quy trình quản lý, con người, phần mềm,… Dưới đây là chia sẻ của một chủ gara về câu chuyện quản lý gara ô tô của mình.

–> Xem thêm: Quản lý nhân viên sát sao – chẳng lo hao tổn chi phí nhờ phần mềm quản lý gara

Quản lý gara ô tô – hoa mắt vì hàng hóa biết làm sao đây?

Quản lý gara ô tô tôi từng nghĩ nhiều hàng hóa cũng chẳng sao hết, 1 mình cân được hết. Cứ kinh doanh quen vài tháng thì giá nào chẳng nhớ được. Nhưng rồi 1 hôm đẹp trời, tự dưng ốm đau dặt dẹo buộc phải ở nhà vài hôm. Tôi mới để chồng và con thay phiên ra quản lý hàng hóa mới thấy ngoài tôi ra chẳng ai mà có thể thay mình.

Từ cái buggi, rotuyn cho đến quạt gió cứ cần gì là khách lại phải đứng đợi mấy bố con gọi điện về hỏi giá sản phẩm, vị trí để. Chưa kể khách chờ lâu lại sẽ rất nóng ruột.

–> Xem thêm: Phần mềm quản lý gara Agara – quản lý vật tư, phụ tùng gara hiệu quả

Chồng tôi gợi ý “Hay khỏe lại thì em thuê nhân viên làm cùng ý. Khỏi lo ốm đau chẳng dám nghỉ ngơi vì không có người nhớ được hàng hóa mà bán. Đã thế đang kinh doanh  ổn thế này mà chưa có nhân viên muốn mở thêm gara nữa cũng chẳng dám mở.”

Biết vậy nhưng nghĩ đến đào tạo 1 nhân viên mới sao cho họ nhớ hết giá cả phụ tùng, linh kiện, để họ quen với vị trí sắp xếp trong cửa hàng thì thời gian phải tính bằng cả tháng trời.

–> Xem thêm: “ Giải pháp tích hợp” của phần mềm quản lý gara ô tô – AGARA

Làm sao để vừa có thể rảnh rang chăm sóc bản thân, gia đình, lại vừa giải quyết được những vấn đề này anh, chị, em nhỉ, chỉ tôi với!

Bạn có đang gặp khó khăn trong quản lý gara ô tô không? Hãy chia sẻ câ chuyện của bạn với chúng tôi để nhận được lời khuyên hữu ích nhé!

Quản lý gara ô tô dùng AGARA!