0965.04.34.86

Quản lý gara ô tô có thực sự nhàn nhã không?

Ngày mới bước vào ngành nghĩ chỉ cần có vốn, quản lý gara ô tô không hề khó “Gara ô tô là ngành mang lại doanh thu lớn, không hề bon chen, nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều vì nhu cầu mua ô tô ngày một tăng. Chưa kể sửa chữa, thay thế phụ tùng thì khách không bao giờ trả giá.”

–> Xem thêm: Quản lý gara – Muốn tăng doanh thu, tiếp cận nhu cầu khách hàng có thực sự cần thiết?

Quản lý gara ô tô có thực sự nhàn nhã như bạn nghĩ?
Quản lý gara ô tô có thực sự nhàn nhã như bạn nghĩ?

Nhưng đến khi vào làm rồi mới hiểu rõ quản lý gara cũng đầy rẫy khó khăn như:

📌 Lượng khách hàng không ít nhưng chẳng thể nhiều lên. Bởi chủ yếu là khách quen. Trừ khi mở gara ở khu văn phòng, đường lớn. Nhưng chi phí thuê mặt bằng ở đó lại rất đắt.

📌 Cần số tiền quay vòng lớn vì phụ tùng, linh kiện có hạn dùng dài, “giam” vốn lâu.

📌 Khách hàng không trả giá và luôn có nhu cầu thay thế khi hỏng hóc, nhưng cũng không có ấn tượng sâu sắc về cửa gara của tôi. Bởi những gara ô tô rất nhiều, hỏng trên đường thì tiện sửa luôn ở gara gần đó. Nếu không chăm sóc họ cẩn thận số lượng khách trung thành sẽ chẳng quá nhiều.

–> Xem thêm: Mở gara ô tô mãi chẳng giàu được vì chưa biết cách quản lý gara

📌 Chưa hết khách hàng luôn yêu cầu cao về mặt chất lượng bởi ô tô có giá trị cao. Tôi không chỉ phải tìm nguồn nhập đạt chuẩn. Đảm bảo hàng giả chẳng thể trà trộn vào gara mà còn cần theo dõi quản lý gara ô tô sát sao về cả số lượng tồn và thời hạn sử dụng.

Đấy nhiều khó khăn thế nên bảo mở gara nhàn lắm mà tôi chẳng thấy nhàn nhã gì hết. Bạn có thấy đúng không? Hãy cho tôi biết lý do vì sao bạn mở gara ô tô nhé?

Quản lý gara ô tô DÙNG AGARA!