0868515198

Quản lý chính xác hạn chế nhầm lẫn khi thanh toán với phần mềm quản lý gara ô tô

Mỗi khách hàng đến với gara sẽ sử dụng những dịch vụ khác nhau. Mỗi khách hàng sẽ yêu cầu khác nhau về sửa chữa, loại linh kiện, phụ tùng thay thế,… Vì vậy, vào những thời điểm đông khách, nhân viên rất dễ nhập sai đơn, nhầm lẫn liên tục hóa đơn của khách hàng. Tuy nhiên đa số họ đều chưa có cách giải quyết nào triệt để cho vấn đề trên.

–> Xem thêm: Nỗi niềm chủ gara ô tô: NHIỀU BÊN PHÁ GIÁ TRỤ SAO NỔI?

Đừng lo lắng mọi vấn đề này đều được giải quyết khi bạn sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô Agara:

Hạn chế nhầm lẫn khi thanh toán nhờ phần mềm quản lý gara ô tô Agara

Quản lý CHÍNH XÁC mọi dịch vụ của khách

Phần mềm quản lý gara ô tô Agara đơn giản và dễ sử dụng. Agara giúp nhân viên có thể lưu lại chính xác dịch vụ khách sử dụng như: thay gạt mưa, thay má phanh trước/sau… Từ đó hạn chế làm nhầm lẫn khi báo giá cho khách hàng.

–> Xem thêm: Linh kiện phụ tùng đầy đủ sao gara ô tô vẫn chẳng làm ăn được gì?

DỄ DÀNG in báo giá với phần mềm quản lý gara ô tô

Một tính năng vô cùng hữu ích của phần mềm quản lý gara ô tô đó là in báo giá trực tiếp từ màn hình máy tính. Nhờ đó khách hàng có thể biết được chính xác giá dịch vụ khách, tránh trường hợp sai yêu cầu.

–> Xem thêm: Đơn giản hóa quản lý gara ô tô

Tính tiền CHÍNH XÁC, thanh toán NHANH CHÓNG

Phần mềm quản lý gara ô tô tự động tính toán và thể hiện trực quan số tiền khách cần thanh toán ngay trên màn hình và in lên hóa đơn lập tức.

Việc này cũng giúp khách hàng có thể tự kiểm tra xem có nhầm lẫn sai sót trong quá trình thanh toán hay không để nhanh chóng thông báo lại nhằm sửa đổi khi xảy ra vấn đề.

–> Xem thêm: 5 mẹo “bất di bất dịch” phải nhớ khi thuê mặt bằng mở gara ô tô

Nhờ đó nhân viên có thể tiết kiệm nhiều thời gian khi tính tiền. Nhưng họ vẫn đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong công việc.

Phần mềm quản lý gara ô tô AGARA quản lý gara nhanh chóng – chính xác – hiệu quả!