0965.04.34.86

Phần mềm quản lý Gara ô tô tốt nhất 2018 – AGARA

Việc sở hữu phần mềm quản lý Gara ô tô – AGARA giúp bạn dễ dàng quản lý được các thông tin về các loại xe, thông tin khách hàng, thông tin về vật tư, hàng hóa xuất nhập trong kho, thông tin nhân viên trong Gara… sẽ mang đến hiệu quả trong kinh doanh. Do đó, phần mềm AGARA đang được nhiều Gara ô tô lựa chọn sử dụng hiện nay.

AGARA đáp ứng tốt nhu cầu quản lý với các công đoạn từ khi xe  vào xưởng – lấy thông tin – lập báo giá – sửa chữa –  xuất nhập vật tư trong kho – lập phiếu thanh toán – ra cổng – chăm sóc khách hàng, khai thác tối đa tiềm năng khách hàng  – báo cáo quản trị kế toán – kiểm soát công nợ – quản lý nhân viên. Bên cạnh đó, AGARA sẽ bổ sung thêm tính năng định giá ô tô, định giá từ xe băt đầu sử dụng, trải qua quá trình trùng tu sửa chữa, thay thế phụ tùng thì xe còn lại giá trị là bao nhiêu. Tính năng này giúp các đại lý mua bán xe hoặc chính bản thân khách hàng hiểu rõ giá trị sản phẩm của mình.

Với phần mềm quản lý Gara Agara bạn dễ dàng theo dõi quy trình vận hành công việc

Đồng thời, ưu điểm đặc biệt của AGARA này là thực hiện theo quy trình khép kín, giảm thiếu các thao tác thủ công, tập trung các dữ liệu trên 1 hệ thống, giúp bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi một cách an toàn và thuận tiện.

AGARA là phần mềm được thiết kế đáp ứng đầy đủ quy trình quản lý xưởng sửa chữa Gara ô tô, phần mềm được xây dựng theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng Gara ô tô của các hãng xe hàng đầu thế giới như: Toyota, Mitsibishi, Thaco, BMW, Huyndai, Honda.

Vậy thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không thử trải nghiệm phần mềm AGARA. Hiện nay phần mềm quản lý AGARA có 3 mức giá cơ bản để bạn lựa chọn:

Những gói giá cơ bản của phần mềm quản lý gara ô tô Agara

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện 0904.88.3636 để được tư vấn cụ thể và đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày. Nếu bạn trả trước 1 năm, bạn sẽ được sử dụng miễn phí 2 tháng phần mềm AGARA.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phần mềm quản lý gara ô tô –  AGARA
Hotline: 0904.88.3636
Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm –  Hà Nội
Website: agara.vn