0868515198

Phần mềm quản lý gara ô tô Agara – quản lý gara ô tô sao mà nhàn quá!

Có không ít lần bạn phải đau đầu quản lý gara ô tô trước tình trạng vất vả vì nhầm lẫn, sai sót khi áp dụng nhiều bảng giá cho các khách hàng, chi nhánh tại thời điểm khác nhau nhưng vẫn chẳng có cách nào giải quyết. Vậy cứu tinh đến rồi đây! Sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô Agara ngay để:

Với phần mềm quản lý gara ô tô Agara – quản lý gara ô tô sao mà nhàn quá?

–> Xem thêm: Phần mềm quản lý gara ô tô Agara – giải pháp xóa tan bao âu lo của chủ gara

Giữ chân khách hàng nhờ thiết lập bảng giá riêng biệt:

Các cửa gara ô tô không chỉ có khách hàng mới mà còn có cả khách hàng quen thường xuyên lui tới. Với phần mềm quản lý gara Agara bạn có thể thiết lập bảng giá với mức ưu đãi riêng. Những mức giá này phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Điều này giúp bạn vừa giữ được các hàng thân thiết lại vừa tối đa lợi nhuận cho mình.

–> Xem thêm: Nghệ thuật “HỐT TIỀN” của chủ quản lý gara ô tô

Phân định bảng giá các chi nhánh:

Mỗi vị trí gara lại có chi phí thuê mặt bằng, đối tượng và khả năng chi tiền của khách khác nhau. Hiểu được điều này phần mềm quản lý gara ô tô Agara cung cấp tính năng giúp bạn tạo các bảng giá áp dụng cho từng chi nhánh. Với cùng 1 sản phẩm sẽ có nhiều mức giá khác nhau mà không ảnh hưởng đến nơi khác.

–> Xem thêm: 5 yếu tố nhất định phải biết khi quản lý gara ô tô

Thu hút khách hàng nhờ bảng giá khuyến mãi:

Phần mềm giúp quản lý gara ô tô còn giúp bạn tạo ra các bảng giá khuyến mãi trong thời điểm khác nhau để bạn có thể thúc đẩy khách chi tiêu nhiều hơn hoặc thanh lý sản phẩm cận date thông qua các chương trình như: Giờ vàng mua sắm, ngày khuyến mãi,… mà giá của các mặt hàng khác trong gara không bị ảnh hưởng.

–> Xem thêm: Mẹo ĐƠN GIẢN nhưng TĂNG NGÀN VẠN doanh thu cho gara ô tô

Với phần mềm quản lý gara ô tô Agara mọi công việc trở nên dễ dàng hơn!