0965.04.34.86

Phần mềm Agara giúp quản lý nhân lực – tài sản quan trọng nhất Gara

Không thể phủ nhận những thành tựu ưu việt của phần mềm execl trong quá trình quản lý nhân sự, sổ sách. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều điểm hạn chế về biểu mẫu như:  khi có quá nhiều dữ liệu thì việc hiểu và kiểm soát phần mềm luôn gặp khó khăn dẫn đến có thể hiểu sai hoặc trình bày không đúng .

Chưa kể file execl  rất nặng, với nguồn dữ liệu lớn thì sẽ gặp trục trặc. Nếu như gara của bạn ít nhân viên thì bạn vẫn lược bớt dữ liệu. Còn nếu Gara của bạn đông nhân viên thì việc phần mềm bị đơ là chuyện bình thường.

Bạn muốn giải quyết vấn đề này trong tích tắc. Phần mềm quản lý Agara với tính năng quản lý nhân sự sẽ giúp bạn thực hiện việc lưu thông tin, chấm công và tất cả những vấn đề thuộc nhân sự trong tích tắc.

AGARA giúp quản lý nhân sự dễ dàng

Con người là tài sản quan trọng nhất mỗi Gara.

Tất cả các hoạt động nhân sự của Gara sẽ được quản lý dễ dàng: tuyển dụng, đánh giá, bảng chấm công, hợp đồng, điểm danh, biên chế, vv…

Trừ một số thông tin được yêu cầu bảo mật dành riêng cho quản lý nhân sự, còn lại sẽ được để ở chế độ công khai giúp mọi người dễ dàng tiếm kiếm thông tin đồng nghiệp.

Phần mềm AGARA sẽ nhắc nhở và thông báo những hợp đồng hết hạn, cần được gia hạn hoặc ký lại.

Hỗ trợ quy quy trình tuyển dụng cho Gara của bạn

Các vị trí cần tuyển dụng sẽ được theo dõi, sau đó gửi thông báo tuyển dụng và theo dõi hồ sơ nhận được. Đưa các ứng viên trong quy trình tuyển dụng hiển thị để bạn dễ dàng đánh giá.

Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động gửi một số thông tin liên lạc với các mẫu thư điện tử có sẵn. Sơ yếu lý lịch được đánh số mục tự động, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các hồ sơ cụ thể.

Xác định các bước cho cuộc phỏng vấn và phần mềm Agara sẽ tự động thông báo cho người quản lý hoặc cấp dưới để chuẩn bị kế hoạch cụ thể.

Theo dõi thời gian làm việc bằng các bảng chấm công theo tuần và theo tháng

Theo dõi thời gian làm việc dành cho dự án, khách hàng hoặc các công việc khác của nhân viên. Hệ thông kế toán tự động cập nhật số liệu dựa trên thời gian dành cho mỗi dự án của nhân viên. Từ đó, dễ dàng tạo bảng chấm công hoặc điểm danh cho mỗi nhân viên.

Quản trị nhân lực chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Theo dõi các khoản chi phí của nhân viên

Trước kia, công tác phí của nhân viên mất nhiều thời gian tổng hợp. Nhưng phần mềm Agara sẽ giúp bạn tiết kiệ thời gian và tiền bạc bằng cách kiểm soát soát đầy đủ luồng chi phí: xác nhận chi phí, hoàn thuế của người lao động, ghi nhận vào trong chứng từ kế toán và xuất trả đơn cho khách hàng.

Theo dõi kế hoạch định kỳ

Đưa ra kế hoạch đánh giá định kỳ hoặc các cuộc khảo sát dành cho nhân viên, qua đó bạn sẽ theo dõi được sự tiến triển của họ. Theo dõi sự tiến bộ của nhân viên của bạn theo định kỳ.

Phần mềm quản lý Gara – AGARA hỗ trợ kinh doanh tốt hơn và nhiều tính năng tiệc ích khác đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 0904.88.3636 để được tư vấn cụ thể và dùng thử miễn phí

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phần mềm quản lý gara ô tô –  AGARA

Hotline: 0904.88.3636

Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm –  Hà Nội

Website: agara.vn