0965.04.34.86

Những lợi ích và xu thế của phần mềm quản lý Gara ô tô – AGARA

Công nghệ đang được ứng dụng rộng rãi vào tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, trong đó cả lĩnh vực sửa chữa và quản lý Gara ô tô. Khi áp dụng phần mềm quản lý Gara ô tô – AGARA, Gara của bạn có cơ hội nhận được những giá trị sau:

1. Tầm nhìn trong tương lai:

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của giải pháp phần mềm quản lý gara ô tô – AGARA là giúp quản lý có thể truy cập, quan sát tổng thế hoạt động trong Gara của mình chỉ bằng một thao tác đơn giản. Đồng thời, các thông tin về báo cáo và kho vận được thống kê một cách chính xác, đầy đủ, nhất quán và thời gian thực nhất.

Ngoài ra, phần mềm áp dụng công nghệ điện toán đám mây, đồng bộ dữ liệu trên đi động nên dù ở bất cứ đâu bạn vẫn có thể theo dõi được hoạt động tại gara.

Bạn có thể thảnh thơi nhâm nhi cốc café ở đâu đó mà vẫn quản lý được công việc

2. Quy trình hoạt động xuyên suốt, hợp tác hiệu quả

Tất cả mọi người trong gara, từ quản lý, kế toán, cố vấn viên, đội ngũ kỹ thuật đều có thể quan sát được toàn bộ dự liệu nằm trên hệ thống, cũng như quy trình hoạt động tại gara. Chỉ với thao tác 10s bạn đã có thể nắm bắt được mọi thông tin, cũng như lịch sử giao dịch của khách hàng. Từ đó, phối hợp với nhau để mọi hoạt động tại gara được vận hành mượt mà và hiệu quả hơn.

3. Nhận diện hàng tồn kho thông minh

Nhờ việc sử dụng máy quét mã vạch một chiều để nhận biết hàng hóa. Cho phép nhận dạng sản phẩm từ xa, kiểm kê hàng hóa, vật tư xuất nhập tại cửa hàng. Từ đó sẽ biết số lượng hàng tồn kho để có kế hoạch bổ sung hàng hóa.

4. Tiết kiệm chi phí :

Phần mềm quản lý Gara ô tô – AGARA được xem như một khoản đầu tư lâu dài. Bởi số tiền bạn chi trả cho nhân viên đảm nhận các vị trí: kế toán, kiểm kho, nhân sự,… trong một thời gian dài khá cao. Nếu nhân viên không làm việc hiệu quả, bạn sẽ chịu thất thoát. Chưa kể quản lý bằng sổ sách hoặc execl nhân viên dễ dàng gian lận. Trong khi, trên phần mềm thì gian lận là điều không thế.

Quản lý Gara bằng phần mềm là xu thế hiện nay

5. Giúp chăm sóc khách hàng và quảng cáo thương hiệu:

Với những thông tin khách hàng lưu trữ trên hệ thống, phần mềm quản lý Gara ô tô sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chăm sóc khách hàng. AGARA kết nối tất cả các kênh thông tin như: Khách hàng, website, facebook, zalo để khai thác các khách hàng tiềm năng. Giúp bạn nắm bắt chính nhu cầu của khách hàng.

Phần mềm quản lý Gara – AGARA hỗ trợ kinh doanh tốt hơn và nhiều tính năng tiệc ích khác đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 0904.88.3636 để được tư vấn cụ thể và dùng thử miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phần mềm quản lý gara ô tô –  AGARA

Hotline: 0904.88.3636

Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm –  Hà Nội

Website: agara.vn