0868515198

Mở gara ô tô tưởng thảnh thơi mà làm không biết đến nghỉ ngơi

Tôi cứ nghĩ trước đi làm thợ sửa chữa là đã “bí” thời gian lắm rồi. Hễ nhà có việc hay con cái ốm đau muốn xin sếp nghỉ một buổi thôi là đã phải nghĩ ra “en nờ” lý do. Nên sau khi có tay nghề và tích góp đủ vốn tôi quyết tâm tự mở gara ô tô. Như vậy sẽ dư dả thời gian, vừa có thời gian cho gia đình vừa kiếm được đồng ra đồng vào.

–> Xem thêm: Kinh doanh gara ô tô: Một lần vợ tôi “buôn dưa lê mà mất toi 20 triệu”

Mở gara ô tô tưởng thảnh thơi mà bận không tưởng

Nhưng thực tế chẳng như tưởng tượng. Ngày nào cũng dậy từ sáng sớm rồi làm đến tối muộn. Lúc thì ngồi không có việc, lúc khách lại đến sửa chữa dồn dập. Không có khách thì lại nhập hàng, chia giá, kiểm kho, xem xét đối thủ xung quanh. Rồi ngồi tính toán lượng hàng tồn kho để còn điều chỉnh số lượng hàng nhập.

–> Xem thêm: Mẹo ĐƠN GIẢN nhưng TĂNG NGÀN VẠN doanh thu cho gara ô tô

Nhiều hôm sang chiều rồi mà vẫn chưa được miếng cơm nào vào bụng vẫn phải đứng lên kiểm hàng xem cái nào còn, cái nào hết. Có khi đang dùng bữa hoặc nửa đêm khách bị hỏng xe gọi cửa, lại phải lọ mọ sửa cho khách. Có lúc khách đông quên không ghi chép lại hàng hóa xuất kho, không kịp cân đối và bổ sung hàng hóa. Đến khi hàng hóa thất thoát cũng không biết.

–> Xem thêm: 5 yếu tố nhất định phải biết khi quản lý gara ô tô

Thế nên mang tiếng mở gara ô tô riêng nhưng con cái phải nhờ ông bà đưa đón, ăn không ngon ngủ cũng chẳng yên giấc. Lúc nào cũng cắm mặt ở gara ô tô, sổ sách từ sáng sớm đến gần nửa đêm. Người hiểu cho thì bảo “khổ thân nó suốt ngày đầu tắt mặt tối”, người không biết lại nói “mở gara ô tô có gì mà khó, thích làm thì làm, thích nghỉ thì nghỉ”.

–> Xem thêm: Mở GARA, làm gì đế tránh THẤT THOÁT vì khó kiểm soát HÀNG TỒN KHO?

Nghĩ vừa thương ông bà lại vừa thương vợ con. Nhưng giờ vốn đổ vào rồi chẳng thể bỏ đi. Liệu có cách nào giúp tôi kiểm soát hàng hóa, tính toán doanh thu, thống kê hàng hóa nhanh hơn không nhỉ?

Quản lý gara ô tô dùng AGARA!