0965.04.34.86

Mở gara ô tô: THOẢI MÁI KHUYẾN MẠI – QUẢN LÝ GARA Ô TÔ ĐÃ CÓ AGARA!

Để giữ chân khách hàng nhiều chủ gara đã tranh thủ “bung ra” hàng loạt các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhằm lôi kéo càng nhiều khách hàng càng tốt. Quản lý một chương trình khuyến mại, ưu đãi tưởng chừng đơn giản nhưng nhiều khi cũng dễ gặp sai sót. Vậy quản lý đồng loạt nhiều chương trình ưu đãi và đa dạng loại hình dịch vụ cho từng khách hàng thì mức độ nhầm lẫn sẽ đến đâu? Nếu không có biện pháp quản lý gara ô tô khoa học thì khó mà triển khai được.

–> Xem thêm: KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ DOANH THU – CHI PHÍ VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ GARA Ô TÔ AGARA

🔥Còn với phần mềm quản lý gara ô tô, quản lý ưu đãi, khuyến mại sẽ đơn giản hơn bao giờ hết:

Quản lý gara ô tô dễ dàng hơn với phần mềm quản lý gara Agara

–> Xem thêm: “ Giải pháp tích hợp” của phần mềm quản lý gara ô tô – AGARA

🎀DỄ DÀNG QUẢN LÝ CÙNG LÚC NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

Với phần mềm quản lý gara ô tô bạn dễ dàng triển khai và quản lý đồng thời nhiều chương trình khuyến mại phù hợp với Gara như: Giờ vàng, ngày vàng, ưu đãi cho khách VIP, Tặng điểm tích lũy,… mà chẳng sợ nhầm lẫn giữa các chương trình khi triển khai cùng lúc. Hay nhầm lẫn giữa các khách hàng thân thiết.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý gara ô tô cho phép chủ tiệm gara dễ dàng thiết lập áp dụng riêng biệt từng cái hoặc gộp các chương trình khuyến mại ngay trên phần mềm.

🎀TÍNH TOÁN CHÍNH XÁC GIÁ TIỀN KHI ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI, ƯU ĐÃI

Toàn bộ thông tin khuyến mại được chủ gara tạo trên phần mềm, CHÍNH XÁC và CHI TIẾT từng hình thức khuyến mại. Chủ gara sẽ không còn phải tính toán thủ công. Khi phát sinh giao dịch thanh toán, các chương trình khuyến mại sẽ tự động giảm tiền hóa đơn một cách chính xác. Tình trạng nhầm lẫn giá tiền thanh toán khi triển khai khuyến mại sẽ không còn.

–> Xem thêm: Phần mềm quản lý Gara ô tô  – Agara giải pháp ‘’sống còn’’ của Gara thời hiện đại

🎀ĐỐI SOÁT, TRA CỨU THÔNG TIN KHI GẶP VẤN ĐỀ CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ

Thông tin khuyến mại được in chi tiết, rõ ràng trên hóa đơn thanh toán của khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống cũng lưu lại mọi lịch sử giao dịch một cách chi tiết chi tiết giúp nhân viên dễ dàng tra soát khi có vấn đề phát sinh vấn đề: Giảm giá nhầm gói dịch vụ, Khuyến mãi nhầm chương trình cho khách ,…

👉 Comment ngay để nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia Agara❗️

Quản lý gara ô tô DÙNG AGARA!