0965.04.34.86

MỞ GARA Ô TÔ MÃI CHẲNG GIÀU ĐƯỢC VÌ CHƯA BIẾT CÁCH QUẢN LÝ GARA?

Các cụ có câu “phi thương bất phú”, hiểu nôm nay mà: Không đi buôn thì chẳng giàu được. Mở gara ô tô cũng là kinh doanh. Nhưng nhiều người nhìn vào vẫn thấy đây chủ yếu là một hình thức bán sức lao động, “lấy công làm lãi”.

–> Xem thêm: Phần mềm quản lý gara ô tô – nhập hàng “khỏe re” cả xe hàng hóa

Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều các gara ô tô đã có thêm thu nhập từ các nguồn khác, phổ biến nhất là kinh doanh linh kiện phụ tùng.

Mở gara ô tô mãi chẳng giàu lên được vì chưa biết cách quản lý gara

Đây không phải ý tưởng mới. Vì khi đã mở gara ô tô đều phải có một lượng phụ tùng nhất định để thay thế cho khách. Nhưng nếu nghiêm túc coi đây là một cơ hội với mong muốn làm giàu và đầu tư một cách hợp lý, kết quả đem lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Anh Hoàng, chủ một gara ô tô trên đường Đê La Thành, Hà Nội cho biết: “Doanh thu từ việc sửa chữa cũng ổn định nhưng chỉ dừng ở mức có đồng ra đồng vào. Tôi quyết định nhập thêm các linh kiện để bán cho khách.

Lúc đầu chỉ là những phụ tùng để thay thế thường xuyên như lốp, săm, má phanh,.. Dần dần tôi mở rộng ra cả decal dán xe, bọc ghế, camera hành trình,… Thay đổi ngoạn mục nhất là khi quyết định kinh doanh cả các sản phẩm để “độ” xe. Nhờ vậy đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm đến.

Điều quan trọng là dịch vụ của mình phải tốt. Khách đến dù để sửa chữa, bảo dưỡng hay rửa xe, bơm xe, nhân viên cửa hàng tôi đều lịch sự, tư vấn kỹ càng. Nhờ vậy mà khi có nhu cầu gì liên quan đến xe, họ đều quay lại cửa hàng tôi. Một công đôi việc, vừa sửa chữa vừa bán phụ tùng ô tô, doanh thu cửa hàng vì thế cũng tăng lên đáng kể.”

👉Còn bạn, bạn có đang kinh doanh gara ô tô? Cách bạn gia tăng doanh thu là gì? Hãy chia sẻ dưới đây nhé!

–> Xem thêm: Quản lý gara ô tô: quản lý chi tiết hàng hóa với Agara

Quản lý gara ô tô DÙNG AGARA!