0868515198

Mở gara ô tô không phải lo lắng về lợi nhuận vì biết chiều lòng khách!

Thật vậy, chủ kinh doanh gara ô tô luôn tâm niệm “chiều khách” là cách để thành công. Có lẽ vậy, thực tế các chủ gara ô tô nổi danh trong giới đều khẳng định chiều khách không đơn giản chỉ là chào đón nhiệt tình khi họ đến tiệm. Mà còn là khả năng đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu và mong đợi liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ cho các thượng đế.

–> Xem thêm: Quản lý gara ô tô làm sao để hết rối rắm?

Mở gara ô tô không phải lo lắng về lợi nhuận vì biết chiều lòng khách

Nhiều chủ gara thành công chia sẻ rằng:

“Biết chiều khách là phương pháp kinh doanh khôn ngoan trong bất kì ngành nghề nào. “Cao thủ” hơn là vừa chiều được khách lại vừa hướng họ theo sự hướng dẫn của mình trên cơ sở tôn trọng sự chọn lựa ấy.

–> Xem thêm: Kinh doanh gara ô tô có “ngon” như bạn tưởng?

Với những khách dễ tính thì không sao. Nhưng nhiều khách khó tính hành lên hành xuống nhân viên tại tiệm. Có lúc khách bắt thợ thay phụ tùng cho xe rồi lại nói không thích, không muốn thay nữa. Đôi khi lại yêu cầu nhiên viên làm theo ý mình nhưng sau cùng không ưng rồi quay ra khiển trách,…

–> Xem thêm: Có phần mềm quản lý gara ô tô Agara – Tiết kiệm đa phương diện

Tuy nhiều khách đòi hỏi vô lý nhưng vẫn phải chiều họ cho bằng được. Tốt nhất là trong trường hợp khách không hài lòng thì hãy đổi thợ khác khéo nói và “ cao tay hơn”.

Ngoài ra, để khách hàng yêu thích gara ô tô của mình thì nhất định phải thấu hiểu sở thích của họ. Phải biết khách thích dịch vụ nào, có thể bỏ ra chi phí bao nhiêu,… để làm theo ý họ. Hãy thể hiện sự chăm sóc hay quan tâm tích cực đến mong muốn của khách.

–> Xem thêm: Quản lý gara ô tô hoa mắt vì hàng hóa, biết làm sao đây?

Làm được như vậy, khách hàng sẽ luôn muốn quay lại làm gara ô tô của bạn. Và tự nhiên lợi nhuận sẽ tăng cao”

–> Xem thêm: 5 yếu tố nhất định phải biết khi quản lý gara ô tô

Do đó, để kinh doanh gara thành công đòi hỏi người thợ vừa phải nhiệt tình vừa phải hiểu biết nhu cầu ý thích của khách. Mặt khác họ còn phải tự tin vào tay nghề và kinh nghiệm của mình.

Quản lý gara ô tô dùng AGARA!