0904.88.3636

Mở gara ô tô: ĐẦU TƯ LỚN NHƯNG LỢI NHUẬN ĐƯỢC LÀ BAO?

Để mở một gara ô tô, vốn đầu tư có thể lên đến vài trăm triệu. Nhưng phải mất thời gian khá dài mới thu hồi vốn vì giá trị sản phẩm lớn, doanh thu còn phụ thuộc vào số lượng khách hàng.

Mở gara ô tô: Đầu tư lớn nhưng lợi nhuận thu được là bao?

–> Xem thêm: PHẦN MỀM QUẢN LÝ GARA Ô TÔ – NHẬP HÀNG “KHỎE RE” CẢ XE HÀNG HÓA!

Có lẽ không ai thấu hiểu ý nghĩa của cụm từ “vốn nhiều lời chẳng được bao nhiêu” như các chủ gara ô tô. Hàng hóa thì có muôn ngàn chủng loại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách. Nhưng vốn bỏ ra thì nhiều còn lợi nhuận chẳng là bao.

Một sản phẩm giá 1 triệu thì lời cũng chỉ được 100 nghìn đồng là cùng. Do đó, chủ gara ô tô không những phải đàm phán với nhà cung cấp để có mức chiết khấu tốt nhất mà còn cần dùng nhiều cách khác nhau nhằm thu hút và giữ chân khách hàng.

–> Xem thêm: Đơn giản hóa quản lý gara ô tô

🖊Lãi đã không nhiều mà hàng hóa lại “mất tích” thường xuyên. Gara ô tô thì to mà lại nhiều linh kiện, phụ tùng lặt vặt. Vì vậy mà hàng hóa thất thoát cũng chẳng thể tìm được. Trách ai bây giờ, trách mình thôi!

💰Mở gara ô tô doanh thu có được từ khách vãng lai và khách quen. Có những ngày không có khách mà thất thoát cũng không ít. Do đó, có một phương pháp quản lý gara ô tô hiệu quả là vô cùng quan trọng.

👉Bạn đang quản lý gara ô tô bằng cách nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

–> Xem thêm: Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô?

Quản lý gara ô tô DÙNG AGARA!