0965.04.34.86

Mở GARA, làm gì đế tránh THẤT THOÁT vì khó kiểm soát HÀNG TỒN KHO?

Hầu hết các gara đang quản lý gara ô tô bằng sổ sách, tính toán thủ công. Việc này dẫn đến nhiều rủi ro và thất thoát vì nhiều bất lợi của phương pháp truyền thống này:

📌 Quá nhiều danh mục hàng hóa, không thể nhớ hoặc ghi chép hết vào sổ sách, đôi khi chính chủ gara không thể nhớ hết có những sản phẩm gì với số lượng bao nhiêu, do đó nếu có xảy ra mất mát cũng không thể kiểm soát được.

–> Xem thêm: Quản lý gara, TỒN KHO từ to thành nhỏ với Agara

📌Khó tính toán được chính xác lượng hàng nhập – bán ra, không nắm được tình trạng tiêu thụ của từng sản phẩm, dẫn đến tình trạng có những phụ tùng, phụ kiện “cháy”, trong khi hàng hóa khác thì “ế” nằm trong kho một thời gian dài, thậm chí không sử dụng được do quá hạn sử dụng hoặc mất khách hàng vì không đáp ứng được nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của họ, do đó giảm lợi nhuận là điều tất yếu xảy ra.

📌Gara cần có rất nhiều chủng loại sản phẩm và có đặc thù riêng. Nếu chỉ ghi chép bằng sổ sách sẽ rất phức tạp, dễ gây nhầm lẫn và tốn nhiều thời gian kiểm tra.

Để giải quyết hiệu quả những vấn đề trên, chủ gara cần một giải pháp thông minh hơn trong quản lý gara. Phần mềm quản lý bán gara Agara với đầy đủ các tính năng, trong đó có quản lý tồn kho sẽ giúp bạn:

Quản lý gara ô tô, bỏ sổ dùng số

👌 Quản lý hàng hóa bằng mã sản phẩm, dễ dàng tìm kiếm và kiểm soát với thao tác đơn giản.

👌Thiết lập định mức tồn kho phù hợp với tình trạng kinh doanh: giúp bạn xóa tan nỗi lo tồn kho quá nhiều, không còn tình trạng lợi nhuận giảm vì hàng quá hạn.

–> Xem thêm: Gara ô tô nhỏ liệu có cần phần mềm quản lý gara không?

👌Tính năng quản lý khoa học dành cho những hàng hóa có lô/hạn sử dụng, dễ dàng nhập dữ liệu và kiểm soát hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và tránh nhầm lẫn.

–> Xem thêm: Người Việt “chịu chi” cho các dịch vụ chăm sóc xế yêu

Dùng thử để khám phá Agara giúp công việc quản lý gara ô tô của bạn hiệu quả hơn như thế nào nhé!

Quản lý gara ô tô DÙNG AGARA!