Khởi nguồn từ những sản phẩm thiết kế hiện đại “Dynamic Shield”, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tiếp nối với các hoạt động mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không dừng lại ở đó, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho phát triển dịch vụ, phụ tùng, hậu mãi, chất lượng đội ngũ bán hàng…

Trung tâm mới là minh chứng rõ ràng cho những cam kết đầu tư lâu dài và mang tính chiến lược của Mitsubishi Motors Việt Nam. Vì mục tiêu cuối cùng là sự hài lòng của khách hàng; không chỉ với sản phẩm cạnh tranh mà còn trong chất lượng dịch vụ và cung ứng phụ tùng.

Lễ cắt băng khánh thành trung tâm phụ tùng Mitsubishi Motors Việt Nam
Lễ cắt băng khánh thành trung tâm phụ tùng Mitsubishi Motors Việt Nam.

Nhiệm vụ chính của trung tâm sở hữu tổng diện tích lên đến 4,000m2 là xử lý bảo hành và hỗ trợ cũng như huấn luyện kỹ thuật cho đại lý, được trang bị hàng loạt các thiết bị kiểm tra hiện đại. Ngoài ra “tân binh” của MMV có khả năng lưu trữ gấp 4 lần, cung ứng ngay lên đến 95%. Bên cạnh đó trung tâm đào tạo mới của Mitsubishi Motors Việt Nam với mục tiêu tăng cường số lượng và chất lượng các khóa đào tạo cho các đại lý, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của đội ngũ nhân viên bán hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

trung-tam-dich-viu-phu-tun-mitsubishi-3

AutoExpress.vn – Theo NĐ