0965.04.34.86

Mẹo ĐƠN GIẢN nhưng TĂNG NGÀN VẠN doanh thu cho gara ô tô

Mẹo đơn giản nhưng tăng ngàn vạn doanh thu cho gara ô tô

–> Xem thêm: 5 yếu tố nhất định phải biết khi quản lý gara ô tô

Mở gara ô tô là ngành có giá trị cao nhưng số gara cũng chẳng hề ít. Vậy làm sao để cạnh tranh với các đối thủ khác, thu hút khách hàng đến với mình? Bí quyết là đây:

1. Đừng bắt khách hàng lựa chọn quá nhiều

Ai cũng nghĩ khách hàng thích sự phong phú nhưng khi đưa cho họ quá nhiều thứ để chọn thì họ sẽ bị “tê liệt” và không biết phải chọn thế nào.

Theo một nghiên cứu khoa học, tại bàn A, khách hàng có thể chọn 6 loại socola, tại bàn B thì họ có đến 24 loại socola. Kết quả là chỉ có 3% mua hàng tại bàn B và 31% số người dừng lại mua hàng ở bàn A. Khi bạn cung cấp quá nhiều lựa chọn thay thế, kết quả cuối cùng lại chỉ có thể bán ít hơn.

–> Xem thêm: Nghệ thuật hốt tiền của chủ quản lý gara ô tô

2. Khơi gợi cảm xúc khi khách hàng bước vào gara ô tô

Nghiên cứu cho thấy rằng khi mọi người cảm thấy hoài cổ,nhớ nhung về gia đình, người thương, những điều xưa cũ thì họ sẽ coi trọng tiền ít hơn và và sẵn sàng trả nhiều tiền. Bạn nên tận dụng điều này bằng cách tạo cảm giác ấm cùng gần gũi.

–> Xem thêm: Mở GARA, làm gì đế tránh THẤT THOÁT vì khó kiểm soát HÀNG TỒN KHO?

3. Thêm một mặt hàng thực sự đắt tiền để khách chọn những thứ rẻ hơn

Khách hàng đa phần đều có xu hướng không muốn chi quá nhiều tiền cho một sản phẩm. Họ mong muốn tìm được một sản phẩm vừa tốt lại vừa rẻ. Bạn có thể tận dụng điều này để tăng doanh số của gara ô tô. Hãy thêm một lựa chọn cực kỳ đắt tiền trong cùng loại sản phẩm. Hầu hết người mua sẽ lựa chọn sản phẩm có giá ở mức rẻ hơn một chút.

Quản lý gara ô tô dùng AGARA!