0868515198

Kinh doanh gara ô tô: Một lần vợ tôi “buôn dưa lê mà mất toi 20 triệu”

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây lại là câu chuyện có tính thuyết phục cao. Các bạn quản lý gara ô tô thường ghi chép công nợ ở đâu? Tôi là người “mù công nghệ” nên cứ sổ sách mà “phang”. Biết xã hội ngoài kia hiện nay có rất nhiều nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý nhưng tại lười thay đổi nên cũng không muốn tìm hiểu thêm.

–> Xem thêm: Có âm thanh doanh số càng tăng

Tưởng chừng cuộc sống kinh doanh của tôi vẫn diễn ra êm đềm như bao ngày khác thì bỗng một hôm cao hứng vợ tôi cùng mấy bà hàng xóm ngồi tâm sự ở gara ô tô. Khổ nỗi hôm đấy có ít hoa qua mang ra mời mọi người ăn. Mà ở gara không có cái đĩa nào sạch nên tôi buộc miệng bảo vợ xé tạm tờ giấy nào đó rồi đổ gia vị lên mà chấm.

–> Xem thêm: Chăm sóc khách hàng – yếu tố quan trọng khi bạn kinh doanh gara ô tô

Rủi ro khi quản lý gara ô tô bằng sổ sách

Bổ hoa quả xong, các bác cứ thi nhau chấm. Lúc ăn xong hết thì giấy cũng nát nên cho ra sọt rác luôn chứ ai giữ lại làm cái gì. Xui rủi của tôi cũng bắt đầu từ đây.

Cuối tuần chốt sổ sách kiểm tra công nợ để sau này còn thanh toán. Tự dưng thấy danh sách công nợ thiếu mất một trang cuối. Lúc đấy mặt tôi tái mét hết cả vì chả nhớ trang đấy ghi hàng nhập gì, với công nợ bao nhiêu?

–> Xem thêm: Mở gara ô tô không phải lo lắng về lợi nhuận vì biết chiều lòng khách!

Chợt nhớ hôm trước vợ tôi có lấy một tờ giấy để gia vị rồi vứt đi. Thôi đúng là nó rồi! Giờ giấy đã nát và thất lạc ở bãi rác nào rồi thì đố mà tìm được. Lúc này chỉ cầu mong cái công nợ đó nó ít tiền và khi nào nhà cung cấp đến nhắc thì tự động trả thôi.

Cuối tháng đấy sau khi chốt sổ kỹ càng thì thấy hụt luôn 20 triệu tiền hàng. Nhiều mặt hàng không nhớ giá nhập bao nhiêu mà tính tiền cho khách trả. Thế có khổ thân tôi không chứ.

–> Xem thêm: Phần mềm quản lý gara ô tô Agara – quản lý gara ô tô sao mà nhàn quá!

Thôi từ nay xin cạch, không sổ sách gì nữa phải dùng phần mềm quản lý thôi gara ô tô thôi. Phức tạp mấy tôi cũng gắng tìm hiểu mà áp dụng cho gara ô tô của mình mới được.

Quản lý gara ô tô dùng AGARA!