0965.04.34.86

KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ DOANH THU – CHI PHÍ VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ GARA Ô TÔ AGARA

Đa số các gara hiện nay thường lựa chọn cách quản lý bằng sổ sách hoặc excel. Tuy nhiên, sau một thời gian, họ bắt đầu thấy việc quản lý thu chi bằng sổ sách, excel có thể dẫn đến nhiều SAI SÓT, NHẦM LẪN, TỐN THỜI GIAN cũng như công sức trong khi tính chính xác không quá cao rất dễ để xảy ra THẤT THOÁT. Yên tâm đã có phần mềm quản lý gara Agara

Với báo cáo RÕ RÀNG, TRỰC QUAN, CẬP NHẬT HÀNG NGÀY, chủ gara hoàn toàn yên tâm kiểm soát chặt chẽ mọi nguồn thu – chi:

Phần mềm quản lý gara ô tô Agara

🔰 NẮM BẮT DOANH THU TỪNG NGÀY

Nhờ phần mềm quản lý gara ô tô bạn có thể nắm bắt ngay doanh thu – lợi nhuận của chi nhánh từng ngày, từng giờ. Theo dõi được sự biến động tăng – giảm của gara. Từ đó điều chỉnh hoạt động kinh doanh cho hợp lý hơn. Cùng với đó, nhờ việc theo dõi báo cáo hàng ngày bạn sẽ kịp thời nhận ra sai sót ở đâu để kịp thời xử lý, cuối mỗi tháng bạn sẽ không phải vất vả tra từng ngày một để xem lỗi ở đâu.

–> Xem thêm: Quản lý gara, TỒN KHO từ to thành nhỏ với Agara

🔰 KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ CHI PHÍ NHẬP HÀNG

Với phần mềm quản lý gara mọi chi phí nhập hàng, duy trì hoạt động đều được hệ thống theo dõi và kiểm soát chặt chẽ. Tất cả các thông tin về mã nhập hàng, thời gian, nhà cung cấp và số tiền được hiển thị chi tiết và rõ ràng, hỗ trợ tối đa cho việc quản lý của bạn.

🔰 TÍNH TOÁN CHÍNH XÁC CÔNG NỢ 

Nhờ có phần mềm quản lý gara mà các khoản nợ của khách hàng lẫn nhà cung cấp đều được ghi nhận rõ ràng, chi tiết về thời gian, giá trị, dư nợ cũng như phân loại giao dịch, giúp bạn dễ dàng nắm bắt tình hình nợ của mỗi khách hàng, nơi nhập hàng.

–> Xem thêm: Mở GARA, làm gì đế tránh THẤT THOÁT vì khó kiểm soát HÀNG TỒN KHO?

🔰 QUẢN LÝ HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Báo cáo bán hàng thể hiện chi tiết lợi doanh thu lợi nhuận của gara, nhân viên theo từng mốc thời gian, giúp bạn có cái nhìn từ tổng quát tới chi tiết để từ đó có kế hoạch kinh doanh đúng đắn.

–> Xem thêm: Người Việt “chịu chi” cho các dịch vụ chăm sóc xế yêu

🔥Còn chần chừ gì nữa❓ Hãy dùng Agara ngay hôm nay‼

Quản lý gara DÙNG AGARA!