0868515198

Hệ thống quản lý kiểu Kanban giúp theo dõi các kênh bán hàng

Theo dõi và kiểm soát các Cơ hội với khung nhìn kiểu Kanban. Có ngay các thông tin liên quan đến cơ hội kinh doanh.

Theo dõi nguồn gốc cơ hội kinh doanh (opotunities) của bạn với mô hình Kanban chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Khi bạn làm việc trong kênh bán hàng và nhận được thông tin tức thời về các hành động tiếp theo, tin nhắn mới, cơ hội mới và doanh thu dự kiến​​. Thúc đẩy hoạt động bán hàng của bạn với phần mềm quản lý tuyệt vời của chúng tôi, được áp dụng không chỉ với các doanh nghiệp nhỏ.

 

Tích hợp với Mạng xã hội LinkedIn

Tích hợp sự thông mình của mạng xã hội LinkedIn vào quy trình bán hàng hóa & dịch vụ. Thu thập được những thông tin từ các trang web truyền thông xã hội như LinkedIn, Twitter hay Facebook để tìm khách hàng tiềm năng dễ dàng và tự động nạp thông tin liên lạc của họ vào sổ địa chỉ.

Quản lý Tiềm năng (Leads) dễ dàng hơn

Tự động tạo các tiềm năng một cách tự động dựa trên email gửi đến. Phân tích các nguồn để đánh giá tính khả thi của một cơ hội bán hàng. So sánh hiệu quả của các kênh hay các chiến dịch marketing cũng như sự hiệu quả của các nhóm bán hàng (Sales Team).

Tổ chức & Quản lý hiệu quả các Cơ hội kinh doanh (Oppotunities)

Cung cấp giao diện người dùng trực quan và tiết kiệm thao tác (mọi thứ đều trên cùng một màn hình) giúp nhân viên kinh doanh có thể tập trung vào các cơ hội quan trọng hơn là mất thời gian sắp xếp, tổng hợp thông tin.

Quản lý toàn bộ các tương tác, giao dịch với khách hàng như email, điện thoại, báo giá, v.v.

Chức năng Theo đuổi các cơ hội mà bạn đánh giá là tiềm năng giúp bạn nhận được các thông báo tự động (qua email) về tình hình của Cơ hội (Thắng, mất, không tiềm năng, v.v.)

Tích hợp và tự động hóa Email

Bằng việc tích hợp với hệ thống email, Phân hệ CRM cung cấp một cách thức giao dịch email hoàn toàn mới và hiệu quả. Toàn bộ các email gửi đến và gửi đi được tự động gắn vào các tài liệu tương ứng (báo giá, hợp đồng, Cơ hội, v.v.) giúp giảm tải áp lực về quản lý thông tin cũng như tăng cường an ninh thông tin doanh nghiệp.

Lịch công tác

Lên lịch các buổi gặp gỡ và các cuộc gọi điện sử dụng lịch tích hợp. Trên đó, bạn sẽ thấy toàn bộ các chương trình lịch công tác của bạn cũng như nắm được lịch công tác của các thành viên nhóm trên một giao diện. Là nhà quản lý, thật dễ dàng để xem những công việc mà nhóm của bạn đang làm và để thiết lập một thời gian cho các nhiệm vụ nhất định.