0385.333.626

Hãy trải nghiệm phần mềm quản trị AGARA để thay đổi hiệu quả kinh doanh

Phần mềm quản trị AGARA miễn phí cài đặt, miễn phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Rẻ như bạn uống một ly trà đá hàng ngày mà bạn đã có thể áp dụng công nghệ vào quản lý phân xưởng của mình.

Quản lý phân xưởng bằng AGARA sẽ giúp khách hàng hài lòng hơn

AGARA là phần mềm quản trị Gara ô tô với một quy trình khép kín, thống nhất mọi dữ liệu trên cùng một hệ thống. Là giải pháp tích hợp việc quản lý xưởng, quản lý sửa chữa bảo hành ô tô, quản lý nhân sự, quản lý thu chi, công nợ, quản lý kế toán, quản lý nhân sự. Chỉ với 1 click bạn dễ dàng nắm bắt được tất cả các thông tin cần thiết. Từ đó, hỗ trợ chủ gara tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, việc truy cập theo dõi dự liệu mọi lúc mọi nơi vô cùng đơn giản.

Những chức năng chính của phần mềm quản trị AGARA

1. Quản lý dữ liệu

Với mô hình điện toán đám mây, bạn dễ dàng đồng bộ hóa tất cả các dữ liệu và được đảm bảo an toàn, cũng như truyền tải nhanh chóng và ổn định. Hệ thống sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng, biển số xe, đời xe, lịch sử sửa chữa, vật tư thay thế. Đồng thời quản lý toàn bộ quy trình công việc trong phân xưởng.

2. Quản lý kho linh hoạt

Phần mềm quản trị AGARA nắm bắt cụ thể hàng hóa xuất nhập trong ngày, trong tuần, trong tháng. Từ đó sẽ biết đươc tình trạng hàng hóa như: Sản phẩm nào còn tồn kho, sản phẩm nào cần nhập thêm.v.v

3. Quản lý từ xa

Nhờ phần mềm Agara mà bạn không cần ở tại gara 24/24 mà vẫn điều hành và theo dọi được công việc. Hoặc bạn có thể làm văn phòng mà vẫn có thể quản lý gara của mình.

Thay vì bạn phải đau đầu theo dõi quá trình mua hàng, giờ đây đã có AGARA lo

5. Quản lý mua hàng và công nợ

Nhờ sự liên kết với phần mềm Bave Store nên sẽ có những thông báo cho bạn biết ai là nhà cung cấp tốt nhất. Tính toán lợi nhuận để bạn nhìn thấy. Sau đó, bạn có thể tạo đơn đặt hàng, mua hàng online, mua trả lại, ghi công nợ.

4. Chăm sóc và thu hút khách hàng

Bằng cách vừa chăm sóc khách hàng, vừa bán hàng hiệu quả. Phần mềm quản trị AGARA sẽ có thông báo SMS/Email được gửi tới khách hàng để họ có thể biết về tiến độ công việc.

Ngoài ra, phần mềm Agara còn là công cụ hộ trợ đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo thương hiệu của bạn. Agara kết nối với tất cả các kênh thông tin như: Khách hàng, website, facebook, zalo để khai thác các khách hàng tiềm năng

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại gara của ban, bạn phải có những phương án để khách hàng quay lại và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng đến. Nhờ tính năng tùy biến trên di động AGARA sẽ giúp bạn nhắc nhở khách hàng lịch bảo hành sửa chữa, nhắn tin cảm ơn khách hàng trong những dịp đặc biệt, có chính sách giá riêng cho các khách hàng thân thiết.v.v

Sử dụng phần mềm quản trị AGARA là cách quản lý thông mình thời hiện đại

Phần mềm quản trị Agara được xem như một khoản đầu tư lâu dài. Bởi vì, nếu nhân viên làm việc không hiệu quả, bạn sẽ phải chịu thất thoát chi phí do quản lý không tốt. Trong khi đó, chi phí chi trả cho phần mềm sẽ rẻ hơn so với chi phí chi trả thêm cho nhân công trong 1 thời gian dài.

Phần mềm quản trị AGARA giúp kiểm soát doanh thu chặt chẽ, giúp bạn cải thiện tất cả các vấn đề của Gara. Bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 0904.88.3636 để được tư vấn cụ thể và dùng thử miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phần mềm quản lý gara ô tô –  AGARA

Hotline: 0904.88.3636

Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm –  Hà Nội

Website: agara.vn