0965.04.34.86

Genesis G70 đi đầu thế giới với bảng đồng hồ công nghệ hiển thị 3D

Chính thức tách khỏi Hyundai để hoạt động độc lập từ đầu năm nay, Genesis vừa gây bất ngờ khi giới thiệu công nghệ hiển thị màn hình 3D lần đầu tiên được áp dụng trên xe ô tô.

Genesis G70 sẽ là mẫu xe đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ 3D đặc biệt này, cụ thể, những chiếc G70 bản nội địa Hàn Quốc sẽ được đi kèm với một bảng đồng hồ kỹ thuật số 3D qua màn hình 12,3 inch thay vì loại truyền thống.

Tất nhiên, nếu không thích kiểu hiển thị 3D, khách hàng vẫn có thể chọn loại 2D thông thường qua các cài đặt mà Genesis tích hợp vào hệ thống của màn hình 12,3 inch nói trên.

Genesis cho biết công nghệ tiên phong này sẽ có khả năng theo dõi ánh mắt của tài xế và sử dụng một màn hình lập thể để hiển thị hiệu ứng 3D mà không cần đến kính chuyên dụng.

Bên cạnh đó, bảng tín hiệu kỹ thuật số của hệ thống này có 3 chủ đề 3D khác nhau, đó là: Hiện đại, Không gian và Sắc cạnh. Mẫu xe sang Genesis G70 trông hiện đại và tương lai hơn rất nhiều nhờ cụm công cụ mới.

Công nghệ hiển thị mới tạm thời sẽ là trang bị độc quyền trên phiên bản cao cấp nhất là G70 3.3T Sports Prestige, tuy nhiên, trong tương lai, thương hiệu Genesis rất có thể sẽ mở rộng thêm phạm vi sử dụng công nghệ này, có thể là ở các biến thể thấp hơn và ở các thị trường quốc tế khác.

Công nghệ 3D đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống thường nhật của chúng ta, nó được áp dụng cho ti vi lẫn điện thoại thông minh, và giờ là lúc nó len lỏi vào lĩnh vực xe ô tô.

Genesis chia sẻ rằng bảng đồng hồ tín hiệu 3D của hãng sẽ giúp cải thiện hiệu suất công nghệ thông tin cũng như tính tiện ích. Hãy cùng chờ xem liệu sự tiên phong của Genesis có được người yêu xe đón nhận.

Theo xehay.vn