0868515198

Gara ô tô nhỏ liệu có cần phần mềm quản lý gara không?

Gara của bạn có quy mô vừa hoặc nhỏ? Bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô hay không? Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình  nhé!

Vì sao gara ô tô vừa và nhỏ thường không sử dụng phần mềm quản lý gara?

Thông thường khi bắt đầu, chủ gara vừa và nhỏ đều không có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý gara. Bởi họ nghĩ số lượng hàng hóa cũng như khách hàng mỗi ngày không quá nhiều. Vì vậy chỉ cần ghi chép bằng sổ sách hay sử dụng excel. Với những người quan tâm hơn sẽ dùng phần mềm quản lý bán gara miễn phí là đủ.

Tuy nhiên khi công việc kinh doanh ổn định hơn, lượng khách hàng và nhập xuất gia tăng thì việc quản lý không còn đơn giản. Tình trạng thất thoát dần gia tăng và mọi chuyện trở nên rắc rối hơn.

Vậy sử dụng phần mềm quản lý gara mang lại những lợi ích gì?

1. Quản lý gara đơn giản và chuyên nghiệp hơn

Hiện nay hầu hết hàng hóa đều sẽ có barcode từ nhà sản xuất. Vì vậy thay vì phải ghi chép hay nhập tay từng sản phẩm bạn có thể quản lý hàng hóa dễ dàng hơn thông qua mã vạch. Chỉ cần quét mã vạch, mọi thông tin về sản phẩm như số lượng, giá cả, màu sắc,… đều hiện lên. Việc của bạn chỉ là nhập số liệu.

–> Xem thêm: Tính năng quản lý mua hàng trong phần mềm quản trị AGARA

2. Kiểm soát và thống kê tồn kho đơn giản

Nếu không có phần mềm quản lý gara, bạn sẽ phải kiểm kê thông qua sổ sách hoặc excel. Tuy nhiên do phải nhập số liệu thủ công, nên mỗi kiểm kê, thống kê hàng hóa đều rất khó khăn. Đôi khi xảy ra tình trạng mất dữ liệu. Với phần mềm quản lý gara mỗi giao dịch phát sẽ được cập nhật ngay lập tức. Việc này giúp chủ gara quản lý tồn kho nhanh chòng, ngay tức thì. Hơn nữa, phần mềm quản lý giúp định mức tồn kho tối thiểu và tối đa. Nhờ vậy bạn biết phụ tùng nào dùng nhiều cần nhập, loại nào dư thừa để hạn chế nhập, đưa phương án kinh doanh phù hợp.

3. Tính toán và lập báo cáo doanh thu nhanh chóng chỉ với click chuột

Báo cáo doanh thu nhanh chóng, dễ dàng với phần mềm quản lý gara

Gara dù lớn hay nhỏ một đều cần tính và lưu trữ giá vốn, giá bán, doanh thu theo ngày, tuần hoặc tháng. Nếu chỉ ghi chép sổ sách hoặc excel, mỗi lần thống kê bạn sẽ mất rất nhiều thời gian tìm kiếm, thu thập số liệu cần thiết. Nhưng với phần mềm quản lý gara thì việc này chỉ cần xử lý với một cái click chuột.

–> Xem thêm: Giá trị cốt lõi của phần mềm quản lý Gara ô tô – AGARA