0868515198

Chuyên nghiệp hóa quản lý gara bằng phần mềm quản lý gara ô tô

Quản lý gara ô tô là nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong hoạt động của một gara. Có phương pháp quản lý chuyên nghiệp, chính xác thì chúng ta mới dễ dàng xử lý nhanh chóng mọi vấn đề nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

–> Xem thêm: Có phần mềm quản lý gara ô tô Agara – Tiết kiệm đa phương diện

Chuyên nghiệp hóa quản lý gara bằng phần mềm quản lý gara ô tô

Tuy nhiên, hiện nay các chủ gara vẫn còn khá yếu kém trong việc quản lý dẫn đến phát sinh những sai sót, rắc rối không đáng có.

Vậy làm thế nào để quản lý gara được chuyên nghiệp nhất? Một phương pháp toàn vẹn nhất chính là sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô Agara.

Cập nhật thông tin khách hàng dễ dàng:

Phần mềm quản lý gara ô tô Agara cho phép tạo lịch hẹn cho khách nhanh chóng trên phần mềm với đầy đủ các thông tin cần thiết như: Tên khách, Số điện thoại, Số lượng người, Giờ họ đặt, qua đó giúp việc quản lý cũng như rà soát lại một cách chi tiết hơn.

–> Xem thêm: Quản lý gara ô tô triệt để, tạm biệt sổ sách!

Phần mềm quản lý gara ô tô sẽ hiện thông báo nhắc khi sắp đến lịch hẹn giúp nhân viên thuận tiện sắp xếp lịch sửa chữa, bảo dưỡng cho khách hàng.

Quản lý chi tiết thông tin khách hàng:

Phần mềm quản lý gara ô tô Agara sẽ lưu trữ tất cả các thông tin của khách hàng đến gara. Điều này giúp bạn dễ dàng biết được khách hàng quen, khách mới. Từ đó đưa ra chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng một cách khoa học nhất.

–> Xem thêm: Quản lý gara ô tô hoa mắt vì hàng hóa, biết làm sao đây?

Quản lý chính xác xe từ khi vào xưởng đến khi xuất xưởng:

Nhờ có phần mềm quản lý gara ô tô Agara, bạn chẳng cần căn ke, mất thời gian trực, hay ghi chép sổ sách. Phần mềm quản lý gara ô tô sẽ lưu lại toàn bộ những thông tin này.

–> Xem thêm: Kiểm soát doanh thu chặt chẽ với phần mềm quản lý gara ô tô Agara

Ngoài ra Agara còn tự động tính toán dựa trên giá tiền thiết lập trước đó giúp bạn biết được số tiền khách cần trả mà không e ngại việc bấm nhầm các con số, hay tính nhẩm sai sót.

Còn chần chừ gì nữa dùng phần mềm quản lý gara ô tô Agara ngay đi❗️