0904.88.3636

Chủ gara – MAY MẮN vì đã dùng phần mềm quản lý gara ô tô Agara!

Biết phần mềm quản lý gara Agara qua một nhóm trên facebook, tôi bắt đầu thử hỏi thăm về nó. Lúc mới bắt đầu tìm hiểu thì cũng nhiều người cười chê lắm bảo gara ô tô nhỏ, ít thợ sao không ghi sổ sách? Mua phần mềm quản lý gara ô tô làm gì cho tốn tiền.

–> Xem thêm: Phần mềm quản lý gara ô tô rõ ràng – chính xác – minh bạch

Đã thế tuổi cũng trẻ trung gì đâu, đã “đầu 4 đít chơi vơi” rồi còn mày mò máy tính công nghệ phức tạp. Nhưng có ai biết đâu gara nhỏ thật đấy nhưng có biết bao mặt hàng từ lớn đến nhỏ. Chưa kể khách đến không biết phụ tùng còn để thay thế cho khách không là chuyện thường thấy. Nghe thì ít nhưng nhiều người như vậy, vài lần như thế khách hàng sẽ không còn muốn quay lại gara nữa.

Thế nên quản lý cũng mệt mỏi lắm chứ. Đặc biệt khoản nhập hàng, kiểm kê đôi khi mất cả ngày cả buổi.

–> Xem thêm: Quản lý gara ô tô có thực sự nhàn nhã không?

Vậy nên sẵn tính “ngang” thích là làm, chẳng muốn nghe ai cản, không hỏi được người xung quanh thì tôi gọi lên tổng đài “đòi” tư vấn.

Ấy thế mà lại may, phần mềm quản lý gara ô tô cho phép miễn phí dùng thử. Vậy là tôi cũng có ngay tài khoản để tiếp xúc trước xem sao. Khá bất ngờ là phần mềm rất ĐƠN GIẢN để sử dụng, đến nỗi đứa bé nhà hàng xóm mới lớp 1 sang chơi có mười mấy phút cũng đã biết đường hướng dẫn tôi.

Phần mềm quản lý gara ô tô Agara

Dùng thử vài hôm thôi mà thấy nhàn nhã hẳn từ nhập, xuất hàng chỉ cần “quẹt quẹt” mã vạch là xong, cho đến tính toán doanh thu cũng “tích tích” vài nhát là có liền số liệu. Sướng nhất khoản kiểm kho giờ có quét mã vạch nên phải nhanh hơn cả mấy tiếng đồng hồ.

–> Xem thêm: Gara ô tô nhỏ liệu có cần phần mềm quản lý gara không?

Thấy hối tiếc vì không biết đến Agara sớm hơn. Bạn thì sao đừng ôm sổ sách nữa hãy dùng phần mềm quản lý gara ô tô đi, ĐƠN GIẢN lắm!

Đăng ký để được dùng thử miễn phí phần mềm quản lý gara Agara ngay hôm nay nhé!