0868515198

Bave Store – “Siêu chợ” phụ tùng, đồ chơi công nghệ ô tô

Bave Group tung ra thị trường trang thương mại điện tử – Bave Store dành riêng cho giới phụ tùng, đồ chơi công nghệ ô tô. Điều này cho thấy Bave Group chú ý tới việc mua sắm cũng như nhu cầu thực tế của các gara Việt.

Từ việc cách thức trưng bày hàng hóa, cung cấp thông tin, giới thiệu hàng hóa, cung ứng dich vụ, thanh toán cũng như dịch vụ sau bán hàng đều gói gọn trong vài cú nhấp chuột hay lướt màn hình.

Thay vì phải tìm kiếm ở các đại lý khác nhau với tình trạng thấp thỏm lo sợ hết hàng, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, dịch vụ đi kèm có tốt không thì giờ đây các chủ gara có thể yên tâm vì tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Bave Store mang lại lợi ích tuyệt vời cho nhà cung cấp và khách hàng

1. Mục tiêu của Bave Store
+ Nơi mua hàng lý tưởng của các Gara: Với hàng trăm sản phẩm dành riêng cho lĩnh vực ô tô, không lo bị hết hàng khi vào mùa, không lo cháy hàng. Được chiết khấu khi mua hàng với số lượng lớn.
+ Mua hàng dễ dàng và thuận tiện: Không lo kẹt xe, đông đúc hoặc hết hàng. Các chủ gara có thể mua sắm bất kể lúc nào, bất cứ đâu bằng máy tính và điện thoại. Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, chủ gara chỉ ngồi tại chỗ và món hàng sẽ được đến tận nơi.
+ Mua hàng an toàn và đảm bảo: Hiểu rõ tầm quan trọng của sự đảm bảo, Bave store cung cấp cho khách hàng thanh toán an ninh, bao gồm thanh toán khi đã nhận được hàng, tức là chỉ trả tiền khi đã nhận được hàng. Các sản phẩm và giao dịch trên Bave Store được đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ sau mua hàng.

Hoạt động trên Bave Store là cách vừa tiết kiệm chi phí vừa kiếm tiền cùng 1 lúc

2. Bave store thuận tiện cho cả các nhà cung cấp và khách hàng

Với những hoạt động trên Bave Store là cách tuyệt vời để các nhà cung cấp tìm kiếm được khách hàng. Và khách hàng thì thoải mái lựa chọn những nhà cung cấp có lợi nhất cho mình. Đây chính là sự tiện lợi của Bave Store và cũng là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng cho các đại lý, cũng như các Gara ô tô.

Ngoài ra, các đại lý sẽ mở ra cơ hội để sản phẩm của mình được đến khu vực địa lý rộng lớn hơn. Đồng thời, vượt ra ngoài giới hạn về thời gian và vị trí vốn có trong việc điều hành 1 cửa hàng thực tế.

Việc hoạt động trên trang thương mại điện tử Bave Store là cách tuyệt vời để cắt giảm chi phí và kiếm tiền cùng một lúc. Bằng cách tạo cơ hội cho khách hàng mua sản phẩm của bạn bất cứ lúc nào và bất kỳ vị trí nào. Từ đó giúp bạn tăng doanh thu bán hàng một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, website thương mại điện tử còn cung cấp cho người tiêu dùng công cụ bình chọn, trao đổi thông tin, đánh giá chất lượng dịch vụ từng gian hàng để tìm được những sản phẩm có giá cả và chất lượng tốt nhất.

Trang thương mại điện tử Bave Store hỗ trợ kinh doanh tốt hơn và nhiều tiện ích đang chờ đợi bạn sử dụng. Bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 0904.88.3636 để được tư vấn cụ thể.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trang Thương mại điện tử Bave Store

Hotline: 0904.88.3636

Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm –  Hà Nội

Website: agara.vn