0965.04.34.86

Bave store – Agara Trang thương mại điện tử hàng đầu dành cho phụ tùng ô tô

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ đã tạo đà cho các sàn TMĐT cũng phát triển rầm rộ. Ngoài các lĩnh vực thời trang, điện tử thì mảng phụ tùng ô tô cũng được đầu tư mạnh mẽ.

Bave Group tung ra thị trường trang thương mại điện tử Bave Store nhằm kết nối các nhà cung cấp với các gara trên toàn quốc. Tạo thành một sàn giao dịch chuyện nghiệp dành riêng cho các Gara sử dụng AGARA. Phần mềm được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản nhằm thay đổi thói quen mua sắm của các chủ gara từ mua trực tiếp tại cửa hàng sang hình thức mua online.

Sàn giao dịch online Bave Store dành cho các cửa hàng đăng ký bán hàng trên website, công ty đảm bảo về giao dịch trực tuyến và quản lý cửa hàng, khách hàng.

“Kho hàng lớn” Bave Store, nơi cung cấp hàng hóa dành cho các Gara ô tô

1. Giới thiệu trang TMĐT Bave Store

Bave Store được thiết kế với mục đích trung gian bán hàng trực tuyến. Hệ thống giúp cho khách hàng là Gara dễ dàng mua sắm phụ tùng hiệu quả và đơn giản. Đồng thời, giúp các nhà cung cấp bán lẻ tiếp cận với lượng khách hàng đông đảo và nhanh hơn.

Hệ thống Bave Store được thiết kế với mô hình B2B (Business to Business) và C2C (Customer to Customer) với hệ thống hậu cần và hê thống Seller Center cho phép các nhà cung cấp tham gia bán hàng trực tuyến trên website.

Các nhà cung cấp được cấp tài khoản gian hàng trên trang TMĐT để đăng tải các sản phẩm lên web.

Hệ thống này cung cấp cho khách hàng các công cụ để tiến hành mua sắm trực tuyến trên mạng một cách nhanh chóng và tiện lợn nhất. Khách hàng có thể đăng ký tạo tài khoản trên website và sẽ được cập nhập thông tin hàng hóa dịch vụ của hệ thống qua email.

Bên cạnh đó, website thương mại điện tử còn cung cấp cho người tiêu dùng công cụ bình chọn, trao đổi thông tin, đánh giá chất lượng dịch vụ từng gian hàng để tìm được những sản phẩm có giá cả và chất lượng tốt nhất.

2. Mục tiêu của Bave Store

+ Nơi mua hàng lý tưởng của các Gara: Với hàng trăm sản phẩm dành riêng cho lĩnh vực ô tô, không lo bị hết hàng khi vào mùa, không lo cháy hàng. Được chiết khấu khi mua với số lượng lớn.

+ Mua hàng dễ dàng và thuận tiện: Không lo kẹt xe, đông đúc hoặc hết hàng. Các chủ gara có thể mua sắm bất kể lúc nào, bất cứ đâu bằng máy tính và điện thoại. Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, chủ gara chỉ ngồi tại chỗ và món hàng sẽ được đến tận nơi.

+ Mua hàng an toàn và đảm bảo: Hiểu rõ tầm quan trọng của sự đảm bảo, Bave store cung cấp cho khách hàng thanh toán an ninh, bao gồm thanh toán khi đã nhận được hàng, tức là chỉ trả tiền khi đã nhận được hàng. Các sản phẩm và giao dịch trên Bave Store được đảm bảo về chất lượng.

Trên Bave Store hàng hóa được cam kết về chất lượng

3. Cách thức hoạt động của Bave Store

A. Dành cho nhà cung cấp

– Bave Store sẽ yêu cầu cam kết hàng hóa chính hãng để tạo sự uy tín cho Bave store.

– Các gian hàng được trình bày một cách khoa học.

– Tổ chức những chương trình sale off theo từng đợt và đẩy những thông tin này về cho khách hàng.

B. Quyền lợi dành cho k hách hàng

– Bave Store là một hệ thống mua hàng trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Có thể theo dõi được số lượng hàng hóa ở mỗi gian hàng.

– Được đồng bộ hóa với phần mềm AGARA giúp quản trị dễ dàng các hoạt động xuất nhập hàng hóa công nợ.

– Được update thông tin liên tục.

C. Dành cho chủ quản Bave Store:

– Bave Store có trách nhiệm thúc đẩy toàn bộ quá trình mua bán, đảm bảo hàng sẽ tới tận tay người mua.

– Với tác phong chuyện nghiệp và bài bản, từ việc ký hợp đồng với các công ty bán hàng.

– Quy trình xử lý đơn hàng nhanh và khiếu nại nhanh nhất.

– Bave Store cho phép kiểm tra đơn hàng và sẽ thông báo cho khách hàng tình trạng đơn hàng như: đang được đóng gói, đang được di chuyển, sẽ tới nơi trong bao lâu và điện thoại xác nhận..

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phần mềm quản lý gara ô tô –  AGARA

Hotline: 0904.88.3636

Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm –  Hà Nội

Website: agara.vn