0868515198

5 YẾU TỐ NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT KHI QUẢN LÝ GARA Ô TÔ

Linh kiện, phụ tùng mặt hàng thiết yếu nhưng làm sao để quản lý gara ô tô của bạn vừa mở ra đã thu hút được đông đảo khách hàng? Bí quyết là đây:

5 yếu tố nhất định phải biết khi quản lý gara ô tô
5 yếu tố nhất định phải biết khi quản lý gara ô tô

–> Xem thêm: Linh kiện phụ tùng đầy đủ sao gara ô tô vẫn chẳng làm ăn được gì?

Bạn có cần chú ý đến quản lý gara ô tô không?

Đây là điều cần thiết và bắt buộc phải có trước khi bạn quyết định mở một gara ô tô. Để kinh doanh gara ô tô không dễ như vẻ ngoài của nó. Nó yêu cầu bạn phải là một người quản lý gara ô tô tốt.

Để chuẩn bị tốt nhất, bạn nên tham khảo một số phương thức quản lý gara ô tô của những người đi trước.

Có nên mua lại một cửa một gara ô tô đang kinh doanh không?

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc mở gara ô tô. Vì bạn sẽ có một lượng khách hàng ổn định ngay khi bắt đầu. Tuy nhiên dịch vụ cung cấp của mỗi chủ gara là khác nhau. 

Do đó bạn cần tìm hiểu kĩ điểm mà khách hàng hài lòng của chủ gara ô tô cũ để duy trì và phát triển. Ngoài ra, mở rộng các dịch vụ riêng biệt của mình để khách hàng làm quen dần mà vẫn trung thành với bạn.

–> Xem thêm: Quản lý gara ô tô, làm sao để tránh RỦI RO vì tồn kho QUÁ HẠN sử dụng?

Kết hợp giới thiệu online tăng trưởng doanh thu thì sao?

Nhờ sự bùng nổ trong thương mại điện tử, bạn hoàn toàn có thể làm được việc này. Nó sẽ giúp đẩy mạnh doanh thu của gara ô tô.

Tuy nhiên bạn nên cần chuẩn bị những thứ sau đây: Một fanpage của gara, hay đơn giản chỉ là một trang cá nhân … Hãy nhớ rằng việc này cần nhiều thời gian và tâm huyết.

Chọn một hay nhiều nhà cung cấp linh kiện, phụ tùng, dầu nhớt?

Bạn nên cố gắng lựa chọn thật nhiều nhà cung cấp để không bị lệ thuộc vào một đơn vị duy nhất. Và cũng đảm bảo rằng luôn có linh kiện, phụ tùng kịp thời thay thế cho khách. Đồng thời bạn sẽ không bị ép giá từ một nhà cung cấp duy nhất.

–> Xem thêm: Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô?

Vậy làm thế nào để tiếp cận khách hàng ?

Một vài gợi ý sau đây có thể giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh chóng hơn: Tham gia cộng đồng mạng xã hội phổ biến như Facebook, diễn đàn, ….

Quản lý gara ô tô dùng AGARA!