0868515198

Tính năng tạo website của phần mềm quản trị AGARA

Cái thời mà khách hàng phải ngồi đợi bạn gửi hình ảnh, thông tin liên quan qua fax đã qua rồi vì vừa mất thời gian, hình ảnh không rõ nét hoặc thông tin không đầy đủ. Điều đó thể hiện sự không chuyên nghiệp, kém hiện đại phân xưởng của bạn.

Và việc tạo lập 1 website vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền vài triệu là đã có 1 website như bạn mong muốn. Nhưng phần mềm AGARA sẽ giúp bạn thực hiện việc này gần như là miễn phí với sự tích hợp quá trình kinh doanh một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn dễ dàng tạo website cho riêng phân xưởng của mình

1. Những lợi ích khi phân xưởng của bạn có một website

– Website được coi là 1 kệnh kinh doanh mới cho tất cả các ngành nghề, lĩnh vực vừa hiệu quả lại vừa kinh tế.

– Phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng tại Việt Nam và càng ngày càng tăng lên nhờ mạng lưới internet.

– Giúp mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng bằng các tương tác như sau: hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…

– Rút ngắn khoảng cách giữa phân xưởng lớn và phân xưởng nhỏ, với sự chuyên nghiệp trên website thì sẽ dễ dàng tạo sự tin tưởng của khách hàng.

– Thông tin lúc nào cũng có sẵn trên website và xem được dễ dàng.

2. Phần mềm quản trị AGARA giúp bạn tạo nên website riêng cho gara của bạn

Bạn có thể xây dựng một trang web tuyệt vời và miễn phí trong ít phút, tương thích với nền tảng của điện thoại di động với mã nguồn mở.

3.Sửa bất kỳ thông tin nào mà bạn muốn

Bạn dễ dàng tạo được một trang web như bạn mong muốn, giao diện đẹp mà không cần kiến thức lập trình, với phương pháp tiếp cận “chỉnh sửa tại chỗ”. Không cần các công cụ hỗ trợ phức tạp, chỉ cần nhấp vào và thay đổi bất kỳ nội dung nào mà bạn cần.

Khi có website bạn dễ dàng tương tác với khách hàng hơn

4.Các khối giao diện được thiết kế đơn giản giúp thay đổi nội dung dễ dàng

Cho dù bạn muốn tạo blog, các trang tĩnh, trang giới thiệu sản phẩm bạn đều có thể tự làm được. Thiết kế trang hoàn hảo nhờ vào các khối giao diện cho phép bạn thiết kế các trang web hiện đại từ đầu. Bạn chỉ cần kéo, thả và tùy chỉnh các khối mặc định. Tất cả các thao tác chỉ cần nhấp chuột và thay đổi. Di chuyển và định dạng kích thước cho phù hợp với cách bố trí bạn muốn.

5.Trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại di động

Dữ liệu đồng bộ hóa thân thiện với điện thoại di động nhờ thiết kế tương thích. Tất cả các trang của bạn tự động thích ứng với kích thước màn hình trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

6.Thu hút thêm lượt truy cập

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO) có sẵn, và gợi ý từ khóa các thuật ngữ tìm kiếm trên Google. Ngoài ra, Google Analytics (Công cụ phân tích wesite) mặc định theo dõi phần mềm bán hàng của bạn. Sơ đồ cấu trúc và nội dung được tạo ra tự động cho Google lập chỉ mục.

7. Đa ngôn ngữ dễ dàng

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các dịch giả chuyên nghiệp để dịch tất cả các nội dung bạn mong muốn với tiêu chuẩn chuyên nghiệp gồm nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Phần mềm quản lý Gara – AGARA hỗ trợ kinh doanh tốt hơn và nhiều tính năng tiệc ích khác đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 0904.88.3636 để được tư vấn cụ thể và dùng thử miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phần mềm quản lý gara ô tô –  AGARA

Hotline: 0904.88.3636

Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm –  Hà Nội

Website: agara.vn